หยาดทิพย์ อว ดความน่ารัก น้องเมย่า

เป็นสาวน้อยน่ารักที่กลายเป็นที่รักของเเฟนคลับไปเเล้วค่า สำหรับน้อง เมย่า ลูกสาวคนสวยของ หยาดทิพย์ ราชปาล เเละสามีนักธุรกิจ เมฆ รามา ที่ตั้งเเต่สาวหยาดคลอดลูกสาวเจ้าตัวก็ได้ผันตัวเองไปเป็นคุณเเม่อย่างเต็มตัว เเถมสาวหยาดยังใช้เวลาไม่กี่เดือนกลับมามีหุ่นที่ผอมเพรียวได้อย่างรวดเร็ว

จนทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามาถามถึงเคล็ดลับความปังของเธอกันเพียบ พร้อมทั้งสาวหยาดยังเผยถึงความสุขในชีวิตที่มีลูกสาวเข้ามาด้วยว่า ชีวิตตนเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง ตั้งเเต่มีลูกเข้ามาก็ทำให้บ้านมีรอยยิ้่มเเละเสียงหัวเราะในทุกๆวัน

ซึ่งในอินสตาเเกรมของสาวหยาดนั้นยังเต็มไปด้วยภาพ-คลิปความน่ารักของน้องเมย่า ที่เริ่มฉายเเววความน่ารักสดใสเข้าไปทุกวัน

นอกจากนี้น้องเมย่ายังมีพัฒนาการที่เเข็งเเรงสมวัย เเถมยังเป็นสาวน้อยจ้ำม่ำตัวกลมทานนมเก่งมากๆจนทำเอาสาวหยาดถึงกับหลงรักลูกสาวคนนี้ไม่ไหวเเล้วค่า

ปัจจุบันน้องเมย่านั้นก็อายุได้ 3 เดือนเเล้วค่า ซึ่งสาวน้อยยังเริ่มส่งรอยยิ้มหวานๆใจละลายให้กับคุณเเม่เเละพี่ๆเเฟนคลับได้ชมกันบ่อยขึ้นเเล้วด้วย

นอกจากความน่ารักของหนูน้อยเมย่าเเล้ว สาวหยาดยังมักจะจับลูกสาวใส่ชุดฟรุ้งฟริ้งสุดน่ารัก ให้พี่ๆได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ ซึ่งไม่ว่าสาวน้อยจะใส่ชุดไหน

น้องเมย่าก็น่ารักน่าฟัด จนเเฟนๆต่างพากันมั่นเขี้ยวไปตามๆกัน ล่าสุด สาวหยาดได้ออกมาเผยภาพความน่ารักของน้องเมย่า ใส่ชุดกระโปรงสีฟ้าสุดน่ารัก

นอนเล่นอยู่บนเตียงนอน ซึ่งภาพนี้ก็ต้องบอกเลยว่า น้องเมย่านั้น เเก้มฟู กลมบ๊อก ปากนิดจมูกหน่อย ตาบ๊องเเบ๊วสุดๆ เจอความน่ารักนี้เข้าไป

ก็ทำเอาเเฟนๆต่างก็พากันหลงรักสาวน้อยเมย่ากันจนถอนตัวไม่ขึ้นสะเเล้วค่า ต้าวมะเขือเทศตัวน้อยของเเม่หยาด น่าฟัดขึ้นทุกวันจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:yardthip