แต้ว โพสต์แคปชั่นอ้อนแฟน

เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับคู่ของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร และแฟนหนุ่มอย่าง ไฮโซณัย ประณัย เพราะหลังจากที่ออกมาเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันก็มีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด

เรียกได้ว่าหวานแรงแซงทุกคู่เลยละค่ะ และยังตัวติดกันตลอดจนหลายคนต้องยกฉายาให้ทั้งคู่ว่า ‘คนคลั่งรัก’ ล่าสุด แต้วก็ได้พาคุณแม่ไปเที่ยวรับลมหนาวที่ เขาใหญ่ งานนี้แม้จะไม่มีหวานใจไปด้วยแต่ก็ยังมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกัน

เพราะล่าสุด แต้วก็ได้เผยแคปชั่นหยอดแฟนว่า “🥶ไม่มีเสื้อกันหนาวตัวไหนอุ่นเท่ากอดเบบี๋เลยอะค่ะทำไงดี…ให้ตายสิพับผ่า🤪😜”

ทำเอานางเอกสาว แมท ภีรนีย์ เข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า “งงน้าาาา” ท่ามกลางเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า พับผ่าาา แม่อ่าา😂, กอดๆ , น่ารักมากกกกกกก❤️❤️❤️ , ความหนาวหายไปหมดแล้ว , ที่รักขอให้พี่เอกกอดทีนะครับ รักนะครับที่รักเบบี๋❤️❤️❤️❤️❤️😍😍😍😍😍

ให้คะแนนเสื้อผ้าเต็มสิบ คะแนนแคปชั่นแม่เต็มร้อย👏👏👏👏👏👏 , น่ารักจัง😊😊❤❤❤ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️cool❤️ , ละครเมื่อคืนน่าสงสาร คงเจ็บน่วมน่าดู แต่เล่นดีมากครับ ชื่นชม👏👏👏 , น่ารักมากก ให้ตายสิพับผ่า 😘😘 , น่ารัก❤️❤️❤️❤️

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ เพราะแม้ตัวจะอยู่ไกลแต่ก็ยังหยอดหวานไปถึงแฟนหนุ่ม อย่างไฮโซณัยได้ แหม ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าแคปชั่นนี้

ไฮโซณัยเห็นแล้วจะว่ายังไงเหมือนกันค่ะ เชื่อว่าถ้าไฮโซณัยได้เห็นแคปชั่นนี้ก็คงจะมีเขินกันบ้างแหละ เรียกได้ว่าแม้จะคบกันมาเกือบจะหนึ่งปีแล้วแต่ก็ยังหยอดหวานเหมือนพึ่งจีบกันเลย

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะแม้จะพึ่งเปิดตัวทีหลังคู่รักคนบันเทิงคู่อื่นๆแต่ก็หวานแรงแซงหน้าทุกคู่ไปแล้ว แถมตอนนี้แต้วเองก็กำลังศึกษาเรื่องธุรกิจด้วย

เพราะตอนนี้สาวแต้วเองก็เดินหน้าทำธุรกิจของตัวเอง โดยมีไฮโซณัยเป็นที่ปรึกษาด้วยละค่ะ เรียกได้ว่านอกจากจะมีโมเมนต์ความหวานแล้ว ยังเร่งสร้างอนาคตกันด้วยก็ไม่รู้เหมือนกันว่าคู่นี้จะมีข่าวดีกันเมื่อไหร่

ขอบคุณข้อมูล : @ taewaew_natapohn