ชีวิตปัจจุบัน เอ็กซ์ ปิยะ

ต้องบอกเลยว่าเป็นหนุ่มหล่อกล้ามเเน่น ที่หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับหนุ่ม เอ็กซ์ ปิยะ วิมุกตายน ที่เริ่มเป็นที่รู้จักจากการถ่ายโฆษณา จนทำให้หนุ่มเอ็กซ์มีผลงานอีกหลายชิ้นตามมา รวมไปถึงหนุ่มเอ็กซ์ยังมีงานเดินเเบบให้กับสินค้าอีกหลายตัว จนในปี พ.ศ.2547 หนุ่มเอ็กซ์ได้เเสดงภาพยนตร์เรื่อง ปักษาวายุ

เเละ คู่เเท้ปาฏิหาริย์ จนทำให้หนุ่มเอ็กซ์เป็นที่รู้จักในวงการมากยิ่งขึ้น ซึ่งทางด้านงานละครเจ้าตัวยังมีผลงานเรื่องเเรกคือ พลิกฟ้าตามล่าเธอ ของทางค่ายโพลีพลัส เเละด้วยความที่หนุ่มเอ็กซ์มีใบหน้าดุดันเเละเคร่งขรึม

ทำให้เจ้าตัวมักจะได้รับบทตัวร้าย ในละครอยู่เสมอ ในเดือนมีนาคม 2550 หนุ่มเอ็กซ์ ยังตกเป็นข่าวเรื่องความรักต่างวัยกับ นักเเสดงรุ่นใหญ่อย่าง จิ๊ก เนาวรัตน์

ดารานักแสดงผู้มากฝีมือ โดยข่าวคราวดังกล่าวเกิดจากบทสัมภาษณ์หลังจากที่ได้ถ่ายแบบร่วมกันในนิตยสาร OK โดยบทสัมภาษณ์นั้นได้กล่าวถึงนักแสดงสาว

ว่าเป็นดาราขวัญใจและอยากร่วมงานกันทำให้เกิดความรักต่างวัยขึ้น ชื่อเสียงของเอ็กซ์เริ่มเป็นที่รู้จักและมีงานเข้ามาอย่างต่อเนื่อง

จนกระทั่งปลายเดือนกันยายน พ.ศ. 2550 ได้ประกาศยุติความสัมพันธ์กับ จิ๊ก เนาวรัตน์ ลง เนื่องด้วยความคิดเห็นไม่ลงรอยกันจนเกิดการบาดหมางกันถึงขั้นไม่ขอร่วมงานเดียวกัน

ปัจจุบันหนุ่มเอ็กซ์นั้นยังคงมีผลงานในวงการบันเทิงให้ได้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ พร้อมทั้งเจ้าตัวยังเป็นนักพากษ์โฆษณาให้กับหลากหลายเเบรนด์ดัง

นอกจากนี้หนุ่มเอ็กซ์ยังมักจะออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวของตัวเองผ่านทางอินสตาเเกรมอวดหุ่นเเซ่บ ซิกเเพคเเน่น ให้เเฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่เรื่อยๆ

เเละถึงเเม้ว่าเจ้าตัวจะอายุ 42 ปีเเล้ว เเต่หนุ่มเอ็กซ์ก็ยังคงดูเเลรูปร่างของตัวเองอย่างสม่ำเสมอ ยิ่งอายุเพิ่มขึ้นหนุ่มเอ็กซ์ก็ยิ่งเเซ่บมากขึ้นทุกวันค่า

ขอบคุณข้อมูล:ex_piya