เอ๋ มิรา กลับมาหาคนที่บ้าน

เป็นอีกหนึ่งสาวคนดังที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์ เพราะมีข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมตอนนี้เจ้าตัวยังได้มาเป็นนักร้องภายใต้การดูแลของ นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ ด้วย

ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากจะได้เป็นนักร้องแล้ว เจ้าตัวยังมีงานเข้ามาอีพเพียบไม่ว่าจะเป็นพรีเซนเตอร์หรืองานรีวิว ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้รับเงินเดือนก้อนโตจากนายห้างประจักษ์ชัย งานนี้หลังจากที่ได้เงินแล้วก็ไม่ลืมที่จะตอบแทนผู้มีพระคุณ

เพราะได้กลับบ้านไปหา แม่และตา-ยาย ซึ่งก็ได้ให้เงินกับคนสำคัญทั้ง 3 คนด้วย นอกจากนี้ยังซื้อของบำรุงมาให้คุณตาอีกด้วยละค่ะ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

“อย่าปล่อยคนที่เรารักรอคอยความสำเร็จนานเกินไป เพราะท่านอาจจะรอเราไม่ไหว❤️ตาได้ของขวัญเยอะกว่ายายกว่าแม่😂ของขวัญวันพ่อย้อนหลัง☺️รอยยิ้มของครอบครัวคือความสุขของฉัน🥰👴🏻👵🏻👩‍🦳”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า น่ารัก , ความกตัญญูจะทำให้น้องเจริญรุ่งเรืองตลอดไปจ้า😊😊😊😊 , น่ารักมากๆเลยค่ะ , พี่เอ๋เป็นผู้หญิงเรียบง่ายที่แสนจะพิเศษหนูมัก😊💗💖💖, สวยอ่อร่ามากน้องเอ๋ , มองข้างหลังยังสวยเลย..อยากสวยแบบนี้จัง , ภูมใจแทนพี่เอ๋ค่ะเห็นแล้วอบอุ่นมากค่ะ , สวยๆปังๆ

หน้าตาดีหุ่นดีผิวดี น่าได้เป็นดารา , ครอบครัวน่าร๊ากกกกกก น้องเอ๋ สู้ๆๆ นะคะ fcทางญี่ปุ่นจ้า , ตกน้ำบ่ใหลบ่ไฟบ่ไห้มเด้อนาง ขอให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตนะน้องเอ๋, ตาคือดูรักน้องเอ๋มาก เคยฟังเวลาที่น้องเอ๋เล่าถึงตา , ขาวมาก , ขาวมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ชื่นชมและบอกเลยว่าความกตัญญูจะทำให้เอ๋ประสบความสำเร็จในชีวิตได้เพราะ รุ่นพี่วงการนักร้อง รวมถึงวงการนักแสดงหลายคน

ก็เป็นคนที่กตัญญูรู้คุณคนแบบนี้ ถึงทำให้ชีวิตมีแต่สิ่งดีๆและประสบความสำเร็จ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับสาว เอ๋ ด้วยนะคะ ตอนนี้ก็ได้รับโอกาสดีๆในชีวิตแล้วยังไงก็ต้องรักษาไว้ให้ดี

สิ่งสำคัญคือเมื่อดังแล้วก็อย่าลืมตัวตนดีๆของเราด้วย เพราะคนบันเทิงที่จะอยู่ได้นานก็ต้องเป็นคนน่ารักเสมอต้น เสมอปลาย ถึงจะเป็นที่รักของแฟนๆและเป็นที่เมตตาเอ็นดูของผู้ใหญ่นั่นเองละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : มิรา ชลวิรัลวานิศร์