แอปเปิ้ล ลั่นอีกมุมหลัง สอดอ บอกไทยปลอดภัยที่สุด

กลายเป็นประเด็นดราม่าเลยละค่าาา หลังก่อนหน้านี้ เน็ตไอดอลสาวชื่อดังอย่าง ‘เส้นดาย’ หรือ ‘สอดอStyle’ ได้พูดในไลฟ์สดเกี่ยวกับประเทศไทยประมาณว่า ถึงรวยแล้วก็ไม่ไปอยู่ที่อื่นเพราะอยู่ประเทศไทยแล้วรวย อย่างสมมุติมีเงิน 10 ล้านอยู่ที่นี่รวย แต่พอไปอยู่ดูไบเท่ากับว่ามีเงินอยู่แค่ 1 ล้านเท่านั้น และประเทศไทยความปลอดภัยก็เป็นอันดับ 1

โดยพูดในบางช่วงบางตอนว่า “xูกูเลิฟมากเพราะว่าอะไรรู้ป่ะ อยู่ประเทศไทยอาหารอร่อย ถูกด้วย แล้วก็คือความปลอดภัยคือนัมเบอร์วัน เอาของไว้ในรถไม่มีหายนะ หายน้อยมาก ประเทศมหาอำนาจที่เราเจอเอาของไว้ในรถไม่ได้นะจ๊ะ หายก็ต้องดูแลตัวเองจ้ะ เป็นไงละจ๊ะดูถูกบ้านเกิดเจ้าของอะ”

ซึ่งหลังจากที่พูดออกไปก็ทำให้ชาวเน็ตหลายคนดราม่าเพราะมองว่าเจ้าตัวพูดแบบคิดน้อยไปหน่อย และออกมาแย้งว่าประเทศไทยไม่ได้ความปลอดภัยเป็นอันดับ 1 ขนาดนั้นเพราะก็มีข่าวออกมาให้เห็นทุกวัน

งานนี้หลังจากที่อินสตาแกรม brighttv20 ออกมาโพสต์ข่าวนี้ นักแสดงสาว “แอปเปิ้ล สีสะเหงียน” ก็เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “เคยโดนทุบกระจนรถ โดนขโมยของไปหมดเลยค่ะ แถวทาวท์อินทาวท์ ตำรวจตามไม่ได้ค่ะ บอกกล้องวงจรปิดเสีย 😅 เกิดขึ้นที่ กรุงเทพมหานคร 😅 จอดรถริมถนน จะทานปิ้งย่างค่ะ”

ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ตลกดีนะคะคนแบบนี้ , ไทย เมกา ลาว ประเทศไหนก็มีค่ะ , แต่ก้อยังดีกว่าลาวเนาะ คนลาวมาอยู่หลายคัก , ความปลอดภัยคือนัมเบอร์วัน = นสพ.หน้า1ทุกวัน 👏👏😂😂, ประเทศเดียวกันไหมนิ , บ้ง น่ารำคาญ , อะไรว่ะ5555++ , ยินดีด้วยค่ะ คุณเป็นสลิ่ม , ตรรกะ คือ เหมือนคนเมายากันยุง 🦟🦟

เรียกได้ว่างานนี้ สาวแอปเปิ้ล ก็ได้ออกมาเล่าอีกมุมของตัวเองที่เคยเจอเลยละค่ะ เพราะขนาดจอดรถแถวทาวท์อินทาวท์ยังโดนทุบกระจกและขโมยของไปจนหมด แถมยังตามไม่ได้อีกด้วย

ซึ่งเรื่องนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างหลากหลายค่ะ ส่วนนึงก็เห็นด้วยกับสอดอ แต่อีกส่วนหนึ่งก็มองว่าไม่จริงเพราะมีข่าวอุบัติเหตุเกี่ยวกับถนน รวมถึงอาชญากรรมเยอะมากไม่แพ้กัน

เอาเป็นว่าใครมีความคิดเห็นยังไงเกี่ยวกับ วลีที่บอกว่าประเทศไทยความปลอดภัยนัมเบอร์วัน ก็ออกมาเล่าหรือคอมเมนต์แชร์กันได้ค่ะ ว่ามีความคิดเห็นตรงกันหรือมีความคิดเห็นที่แตกต่าง ?

เรียกได้ว่าประโยคนี้ก็เป็นวลีที่กำลังทำให้เกิดการถกเถียงเลยละค่ะ และทำให้ #สอดอ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์เลย เอาเป็นว่าใครที่สนใจอยากอ่านประเด็นนี้เพิ่มก็สามารถเข้าไปอ่านตามแฮชแท็กได้

ขอบคุณข้อมูล : @ brighttv20 ,appleminiberry