กุมภาพันธ์ 6, 2023

โหน่ง โพสต์ภาพคู่ คุณปัญญา

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับนักแสดงตลกหนุ่มชื่อดังอย่าง โหน่ง ชะชะช่า เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการมานานหลายปีแล้ว และมีผลงานออกมาให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งต้องบอกเลยว่าปังทั้งในจอและนอกจอเลยละค่ะ

เพราะนอกจากจะมีงานในวงการบันเทิงออกมาให้ติดตามกันรัวๆแล้ว ชีวิตนอกจอเจ้าตัวยังเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวอีกไม่ว่าจะเป็นเจ้าของร้านบะหมี่โหน่ง ชะชะช่า และร้านซาลาเปา ซึ่งกระแสตอบรับจากลูกค้าก็ดีมาก เรียกได้ว่าปังทั้งในจอและนอกจอเลยจริงๆ

ล่าสุด โหน่งก็มีโอกาสถ่ายภาพคู่กับเจ้านายใหญ่อย่าง คุณปัญญา นิรันดร์กุล งานนี้หลังจากที่ออกมาโพสต์ภาพคู่กับคุณปัญญาแล้ว ก็ทำหลายคนทักรัวๆเลยว่า ดูผอมมาก ไปทำอะไรมา เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า พี่โหน่งผอมลงแล้ว?? , พุธโท โนโบนัส??? , พี่โหน่งผอมมาก? , พุทโธ N O B O N U S, สดใสมากๆคับพี่โหน่ง❤️ , นั่นวิกใช่มั้ยน้าโหน่ง ??

ทำไมผอม , ผอมลงเยอะเลย และผมยาวมาก 555 , ❤️❤️❤️❤️ , ได้โบนัสไหมครับพี่โหน่ง , คุณโหน่งผอมลงเยอะอะ ??? , เดี๋ยวน่ะผมพี่มาจากไหนครับเนี่ย??, ผอมแล้วววว….ทำไงค่ะ

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาทักสนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ทักเลยว่า ผอมลงมาก และถามเคล็ดลับเลยว่ามีเคล็ดลับอะไรดีๆหรือเปล่า ? นอกจากนี้ยังถามเรื่องโบนัสดด้วย เพราะตอนนี้ก็ใกล้จะสิ้นปีแล้ว

เมื่อมีโอกาสได้เจอกับคุณปัญญาแบบนี้ก็ทำหลายคนอดแซวไม่ได้เลยว่าจะได้โบนัสหรือเปล่า แหม เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องรอให้เจ้าตัวออกมาตอบเองแล้วแหละเนอะ แต่เชื่อว่านักแสดงตลกแถวหน้า

ที่ทำงานกับคุณปัญญามานานขนาดนี้ก็ต้องมีโบนัสเป็นของรางวัลปลายปีอยู่แล้ว แต่โบนัสจะมาในรูปแบบของเงินหรือของกำนัลอะไรก็ต้องรอติดตามกันค่ะ เชื่อว่าเจ้าตัวจะต้องออกมาอัพเดทให้ได้ดูกันแน่นอน

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมนอกจอก็ยังขยันมากอีกด้วยละค่ะ เพราะมีธุรกิจส่วนตัวอีกหลายอย่างเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ nong_chachacha