น้ำผึ้ง ภาพล่าสุด หลังน้ำหนักลด

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักเเสดงสาวมากฝีมือ ที่ไม่ว่าเล่นละครเรื่องไหนก็ตีบทเเตกทุกเรื่องจริงๆค่า สำหรับสาว น้ำผึ้ง ณัฐริกา ที่ล่าสุด ทางเพจดังอย่างเจ๊มอย 108 ได้ออกมาเผยภาพสาวน้ำผึ้ง ที่ดูผอมเพรียว เซ็กซี่ขยี้ใจ หลังจากที่เธอน้ำหนักลดลงมาถึง 53 กก. จาก 68 กก. โดยเจ๊มอยได้เผยว่า “ขยี้ตาแรงๆ เลยx นี่มันทองกวาวในตำนานของพี่คล้าวชัดๆ

แม่มาทวงบัลลังก์นางเอกแล้วจ้า น้ำผึ้ง ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์ อิแม่ สวยปังมาก ลุคนี้กรูขอกราบ สวยเซ็กซี่ เอวSผอมสะใจอิพิมเหลือเกิน ทีแรกกรูก็คิดว่าแม่กรู จะติสแตกโนสน โนแคร์เพราะแxกเก่งกินทุเรียนเป็นลูกๆ

น้ำหนักพุ่งไปถึง 68 เมิ้งงงตอนนี้แม่เหลือ 53 ว้าวมาก ลงไป15 โลแม่เลยปล่อยทีเด็ดส่งท้ายปีงัดของดีออกมาโชว์ให้ฉ่ำๆ ยิ่งได้น้องฉัตรมาบรรเลง

ก็บันเทิงสวยฟาดไปเลยจ้างานนี้แม่ฟาดค่าตัวหลักล้านเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ HONEY Q ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สารสกัดจากผงซีบัตธอร์น ใบชาเขียว ผงน้ำผึ้ง

กาแฟไม่คั่ว ผลส้มแขก สาหร่ายสีน้ำตาล พริก ถั่วขาว กระบองเพชร, แอล-คาร์นิทีน แม่กรูจัดเลยจ้าเป็นความหวังเดียวที่จะกลับมาเป๊ะดูเด็กเหมือนอายุ 23

ทั้งที่แม่เข้าหลัก 4 ไปแล้ว กรูไม่แปลกใจเลยว่าก่อนหน้านี้แม่ดูบึ้กมากกกกตอนนี้ผอมกระชับทุกสัดส่วน เหมือนคนละคน บอกเลยงานนี้ กินจริง ลดจริง สวยจนต้องร้องขอชีวิต”

งานนี้ทางด้านชาวเน็ตยังเข้ามาคอมเมนต์ภาพนี้กันสนั่นว่า ” โอ้ยขยี้ตาอีกสักสิบรอบ แล้วอุทานว่า ห๊ะ พี่น้ำผึ้งหรอเนี่ย 👍👍,นางสวยนะสวยมานานแล้วแสดงหนังก์เก่ง

สวยสะพรึงมากแม่😮,นึกถึงสมัยก่อนเล่นคู่กับศรัญญู..ชอบมาก,สวยจึ้งมาก,สวยมากกกกก,แซ่บมากๆ”เจอความปังของสาวน้ำผึ้งเข้าไปทำเอาชาวเน็ตต่างตะลึงไปตามๆกันเลยค่า

เรียกว่าการกลับมาของสาวน้ำผึ้งในครั้งนี้ ทำให้สาวน้ำผึ้งดูเป็นสาวสวยที่มีความมั่นอกมั่นใจในตัวเองมากขึ้นทั้งหน้าทั้งหุ่นก็พูดได้คำเดียวเลยว่าปังปุริเย่มากเเม่

คอมเมนต์ชาวเน็ต

เเห่ชมกันสนั่น

ขอบคุณข้อมูล:เจ๊มอย 108