น้องเดมี่ ได้ของเล่ นชิ้นใหม่

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและก็อบอุ่นมากๆเลยค่ะ สำหรับครอบครัวของพิธีกร แมทธิว ดีน กับภรรยาสาวคนสวย ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และลูกๆทั้ง 2 คนอย่าง น้องดีแลน น้องเดมี่ ถ้าใครที่ติดตามก็จะเห็นความน่ารักและความสดใสของ 4 คนพ่อแม่ลูกออกมาเสมอ

สำหรับ 2 พี่น้องนั้นบอกเลยค่ะว่าตอนนี้กำลังอยู่ในวัยแสบซนเลย แต่ที่ทำเอาหลายคนนั้นชื่นชมมากๆเลยก็คือความรักกันของ 2 พี่น้องที่ไปไหนก็ไปด้วยกันตลอดตัวติดกันสุดๆพี่ชายดูแลน้องสาวดีมากๆๆ

ส่วนทางด้านของสาวน้อยของที่บ้านอย่าง น้องเดมี่ หรือว่า แป๋วแหวว ของพี่ๆนั้นบอกเลยค่ะว่าฉายแววความสวยออร่าตั้งแต่เด็กๆเลย ตอนนี้ก็โตขึ้นมากแล้วพูดจาเก่งมากขึ้นสามารถโต้ตอบกับคุณพ่อคุณแม่เป็นภาษาอังกฤษได้แล้วด้วย

และที่สำคัญ น้องเดมี่ นั้นได้คุณพ่อมาเยอะมากๆค่ะ ทั้งความทะเล้น ทั้งขี้แกล้ง แถมยังเจ้าน้ำตาอีกด้วยนะคะ น่ารักน่าชังอย่างนี้จะไม่ให้หลงรักยังไงไหวล่ะค่ะเนี่ย ทำอะไรก็ดูน่าเอ็นดูไปซะหมด

อย่างล่าสุด ลิเดีย ก็ได้อวดโมเมนต์ของ น้องเดมี่ ที่ได้ของเล่นชิ้นใหม่มาบอกเลยค่ะว่าสาวน้อยของเรานั้นเห่อไม่เบาเลย ซึ่งของสิ่งนั้นก็คือตุ๊กตาสวมนิ้วนั่นเองค่ะ โดยจะเป็นตุ๊กตาน่ารักๆๆ

เวลาเล่นก็เพียงแค่นำมาใส่ไว้ในนิ้วมือ แล้วก็ทำนิ้วมือดุ๊กดิ๊กไปมาเท่านั้นเอง แล้วนอกจากการเล่นของเล่นชิ้นใหม่แล้ว น้องเดมี่ ยังร้องเพลงอีกด้วยนะคะช่างเป็นเด็กที่น่ารักสดใสเสียจริงเลยลูก

โดยทาง ลิเดีย นั้นได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “Daddy finger daddy finger where are you…. 🎶🎶” งานนี้ไม่รู้ว่าจะโฟกัสที่ความน่ารักไร้เดียงสาของ น้องเดมี่ หรือว่าตุ๊กตาสวมนิ้วในมือก่อนเลยน่ารักมากๆ

พี่ๆชมรัวๆเลยว่า เสียงเพราะเสียงใสมากลูกเดมี่ ใจละลายกับความน่ารักของเดมี่ อยากเห็นหน้าทุกวันทั้งวันเลย ❤️❤️❤️❤️ , นักร้องเสียงเพราะมาแล้วค่าาาป้าจะรอดูหนูแป๋วเป็นนักร้องนะคะ😍😍😍😍

โอ๊ยยยย ทำไมนู๋น่ารักจังค่ะ ❤️❤️❤️ , โอ๊ยยย เสียงหน่ะ หวานจับใจจริงๆเลย ร้ากกกกกก❤️❤️ , โอ๊ยยลูก หลงรักหนูแป๋ววเหลือเกิน♥️♥️🥰🥰 ของเล่นชิ้นใหม่ถูกใจ แป๋วแหวว ที่สุดเลยยยย

ขอขอบคุณ : demi_deane , lydiasarunrat