โบว์ แวนด้า โพสต์ฮา

เป็นอีกหนึ่งคู่แม่ลูกคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ คู่ของนักแสดงสาว โบว์ แวนด้า สหวงษ์ และลูกสาวอย่าง น้องมะลิ พาขวัญ เพราะมีข่าวคราว รวมถึงโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอดเลยละค่ะ

ซึ่งต้องบอกเลยตอนนี้ ‘น้องมะลิ’ ก็ได้กลายมาเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้วด้วย เพราะยิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูมาก แถมยังฉายแววความเป็นซุปตาร์เหมือนกับคุณพ่อด้วยละค่ะ เพราะมีความสามารถโดดเด่นโดยเฉพาะเรื่องการเต้น

ล่าสุด แม่โบว์ ก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์ความฮาหลังกินจนอิ่มแล้วบ่นว่า “อิ่มอะ” เพราะน้องมะลิก็สวนทันทีว่า “ตอนกินอะไม่คิด พอกางเกงฟิตก็มาบ่น” ทำเอาแม่โบว์เหวอและบอกเลยว่า “ใครเป็นแม่ ใครเป็นลูก…..เออ ก็จริงของเขา”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ไม่รุ้จะอยู่ทีมใครดี ไม่กล้าตอบ 😱😆😆😆😆😆😆💞 , พี่ลิอย่าพูดแบบนี้ มันสะดุ้งหลายคนเลยนะ5555, น่าร๊ากกกก อมยิ้มตามมม🥰🥰 , 😂😂😂😂โดนเข้าแล้วแม่จ๋า💕❤️ , 😂😂😂😂น้องงงงงแอบร้ายอ่ะแม่โบว์

😂😂มะลิเธอนี้ร้ายไม่เบา..น่ารักมากๆ😘😘 , 😂😂😂😂😂😂หนูลิ , 55555555 ลิลูก 🤣🤣🤣🤣 , ลูกพี่ลิๆๆๆๆ แม่โบว์เอง 😂😂😂, น่าเอ็นดู❤️❤️❤️ , 😂😂😂แม่โบว์โดนแล้ว

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่า มะลิอย่าพูดแบบนี้เพราะมันกระทบกับอีกหลายคนเลย แหม น้องมะลิพูดมาขนาดนี้ทั้งคุณแม่และพี่ๆแฟนคลับถึงกับไปไม่เป็นเลย

แต่เชื่อว่าวลีนี้สามารถใช้ได้กับหลายคนเลยละค่ะเพราะหลายคนก็มักจะเป็นแบบนี้ ตอนกินไม่บ่น พออิ่มจนกางเกงฟิตแล้วค่อยมาบ่นกันทุกราย เอาเป็นว่าใครจะยืมประโยคนี้ของน้องมะลิไปใช้ก็ได้นะคะ

เชื่อว่าไปใช้กับใคร คนฟังก็ไปไม่เป็นเหมือนแม่โบว์นี่แหละ ก็เป็นอีกหนึ่งคู่แม่ลูกคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีผลงานรวมถึงโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอดเลยละค่ะ

ซึ่งตอนนี้น้องมะลิก็กำลังเดินตามรอยคุณพ่อด้วย เพราะกำลังจะมีผลงานละครเรื่องแรกกับทางช่อง one 31 เอาเป็นว่าพี่จ๋าก็คอยเป็นกำลังใจและรอติดตามผลงานละครเรื่องแรกของน้องมะลิด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ vanda29