ป้าจิ๊ เล่าเรื่องสุดประทับใจ

เป็นนักเเสดงมากฝีมือรุ่นใหญ่ในวงการบันเทิง ที่หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับ ป้าจิ๊ อัจฉราพรรณ ที่ได้รับรางวัลผลงานการเเสดงครบทั้ง 4 รางวัลไม่ว่าจะเป็น รางวัลพระสุรัสวดี, รางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์, รางวัลโทรทัศน์ทองคำ และรางวัลเมขลา ซึ่งนอกจากงานละครเเล้ว ป้าจิ๊ยังเป็นพิธีกรอยู่หลายรายการ

ปัจจุบัน ป้าจิ๊ยังมีความสุขในการเดินทางไปกลับระหว่างบ้านย่านบางซ่อน และที่ทำงานซึ่งก็คือสตูดิโอสอนโยคะ ส่วนบ้านหลังใหม่อยู่ที่อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม เป็นเรือนไทยหลังคาสูง ออกแบบสไตล์โมเดิร์นเอเชี่ยน ซึ่งป้าจิ๊ยังมักจะเดินทางไปพักผ่อนที่นั้นอยู่บ่อยครั้ง

ล่าสุด ป้าจิ๊ ได้ออกมาเผยเรื่องราวสุดประทับใจเมื่อได้เเวะเข้าไปเติมน้ำมันยังปั๊มเเห่งหนึ่ง เเต่เด็กปั๊มกลับเติมน้ำมันให้เกิน จนเกิดเป็นเรื่องราวดีๆขึ้น

โดยป้าจิ๊ได้เผยว่า ” ผมออกให้ป้าก่อนครับไม่เป็นไร” ฟังแล้วน้ำตาจิไหลไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัวในกระเป๋าฉันมีตังค์ 900 บาทหยุดเติมน้ำมันและยกแบงค์ 500 ให้ดู บอกว่าเอา 500 นะ

ในใจคิดว่าจะได้มีตังค์ติดตัว 400นั่งรออยู่ในรถทำไม 500 บาท เติมนานจังหันไปดู มันเกิน 900 ไปแล้วฉันรีบบอกหยุ๊ดดดดดเขาก็กดหยุด เมื่อใกล้ 1,000 บาท

ว่าแล้วน้องเด็กปั๊มก็เดินมาข้างๆรถฉันก็เปิดประตูไปหาเขาและบอกว่าทำไงดีป้ามีเงินแค่ 900เดี๋ยวป้าไปพูดกับแคชเชียร์แล้วจะเอาเงินมาจ่าย ที่เกินคืน น้ำตาจะไหล

เด็กปั๊มบอก” ผมออกให้ป้าก่อนครับ ไม่เป็นไร “ดูสิ รู้จักกันก็ไม่รู้จักเขาจะมั่นใจได้ยังไง ว่าฉันจะกลับมาทางนี้อีกแล้วบ่ายนั้นฉันก็ให้คนเอาเงินไปคืน ให้กับชัย

ชื่อของเด็กปั๊มคนนั้นขอบคุณนะชัย ที่ทำให้ป้ามีความสุข เต็มหัวใจได้เงินมากๆใจยังไม่พองโตเท่านี้เลย? ฝีมือพี่วินมอเตอร์ไซค์คนหนึ่ง

ซึ่งหลังจากที่ป้าจิ๊ออกมาโพสต์เรื่องราวที่เกิดขึ้นทางด้านสาวนุ้ย สุจิรา รวมถึงเเฟนคลับยังเข้ามากดอิโมจิปรบมือให้กับป้าจิ๊ที่ออกมาเล่าเรื่องราวดีๆที่เกิดขึ้นด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:gee_yoga