วันเกิด อั้ม พัชราภา แต่ไร้เงา เอ ศุภชัย

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ดารากับผู้จัดการที่สนิทสนมกันอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ อั้ม พัชราภา กับผู้จัดการส่วนตัวอย่าง เอ ศุภชัย เพราะถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าคู่นี้เขาสนิทกันมากแค่ไหน ไปไหนก็ไปด้วยกันตลอดไม่ว่าจะออกงานอีเว้นท์ ถ่ายละครหรือแม้แต่ไปเที่ยวเรียกว่าเป็นคนในครอบครัวเดียวกันก็ว่าได้

แต่ว่าถ้าใครที่สังเกตจะเห็นว่าเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมาที่เป็นวันคล้ายวันเกิดของ อั้ม นั้นไร้เงาของ พี่เอ มาร่วมงานโดยมีเพียงเพื่อนๆที่สนิท ครอบครัวของ อั้ม และหวานใจอย่าง ไฮโซพก ประธานวงศ์ เท่านั้น

ซึ่งต่อมาก็ได้มีแฟนคลับที่ติดตามนั้นเข้าไปสอบถาม พี่ เอ ถึงเรื่องที่ไม่มาร่วมงานวันเกิดของ อั้ม ในปีนีี้เพราะว่าโดยปกติทุกๆปีแล้ว พี่เอ ไม่เคยพลาดเลยจะต้องหอบเงินไปให้น้องปล้นตลอด

ล่าสุด พี่เอ ก็ได้ออกมาโพสต์ตอบแล้วค่ะว่าทำไมตัวเองถึงไม่มาร่วมงานวันเกิด อั้ม ซึ่งความจริงแล้ว พี่เอ นั้นไม่เคยลืมนะคะว่าวันเกิดของ อั้ม นั้นตรงกับวันไหนและยังมีการซื้อของขวัญให้อีกด้วย

โดย พี่เอ นั้นซื้อกระเป๋าแบรนด์หรูให้กับ อั้ม แถมยังบอกอีกว่ารัก อั้ม มากๆๆขออะไรก็ให้ได้เสมอถ้าตัวเองสามารถให้ได้ แล้วยังมีตัดพ้อเบาๆอีกว่าแม้ว่าจะโดน อั้ม นั้นด่าตลอดเรื่องของการแต่งรูป

โดย พี่เอ ระบุว่า “หลายคนถามว่าปีนี้วันเกิดน้องอั้มไม่เห็นพี่เอไปให้น้องอั้มปล้นเลย คำตอบคือ ตามนี้นะคะ รักน้องอั้ม นางขออะไรก้อจะให้เพราะรักนางแบบไม่มีเหตุผล ทั้งๆที่ทุกวันนี้ตื่นมาก้อโดนนางด่าตลอดเรื่องแต่งรูป

นางบอกว่าผอมน่าเกลียดน่ากลัว แต่พี่ก้อรักนางพร้อมเปย์นางเท่ากำลังเปย์ได้ ???❤️❤️. @aum_patchrapa (ขอโทษทุกคนนะคะบอกฝันดีไปแล้วแต่เพิ่งเห็นในไอจีน้องอั้มเลยดีใจนอนไม่หลับ)??”

จากนั้นทางด้านของ อั้ม ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นตอบกลับไปว่า “ในความใจดีของพี่นั้น ขอให้ผลบุญ ส่งผลให้พี่ได้กินของอร่อยนะคะ ❤️” โอ๊ยยยน่ารักจริงๆเลยค่ะ ตัวไม่มาแต่ก็ยังมีของขวัญให้

แฟนๆคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า คงมีบุญสัมพันธ์ ด้วยหัวใจ มิตรภาพยังยืน ??น่ารักกกจังเลยครับ , โมเม้นนี น่ารักจังเลยคะ?❤️ , พี่เอน่าน่ารักมากค่ะ , ??????? , 5555555 รักกกกด้วยค่ะ น่ารักมากๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : a_supachai1 , aum_patchrapa