จอนนี่ อัพเดตภาพล่าสุด หลังทำศัลยกรรม

เรียกว่าเป็นนักเเสดงรุ่นใหญ่ที่ยังหล่อไม่เปลี่ยนเลยค่า สำหรับ จอนนี่ เเอนโฟเน่ ที่โลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานาน ปัจจุบันจอนนี่ยังทำธุรกิจส่วนตัว ควบคู่ไปกับงานพิธีกร ด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้จอนนี่ได้เข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้าเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองอีกครั้ง เพื่อเเก้ปัญหาใบหน้าที่หย่อนคล้อย

ล่าสุด จอนนี่ได้ออกมาเผยภาพใบหน้าหลังทำศัลยกรรม พร้อมลงเเคปชั่นว่า “ถามมากันเยอะ มาupdateให้ดูครับ 3อาทิตย์ผ่านไป @puipimonwan” ซึ่งทางด้านสาวปุ้ย พิมลวรรณ นั้นยังออกมาโพสต์ภาพคู่กับจอนนี่

พร้อมทั้งเผยว่า “สวัสดีค่ะทุกคน พี่จอนนี่ @jonny_anfone หลังผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้าเพียงแค่ 3 อาทิตย์ เป็นพี่จอนนี่ใน version ที่ดีที่สุด

ในชีวิตการทำงานด้านการในคำปรึกษาความงามของพี่ปุ้ยแล้วล่ะ เนื่องจากรอยแผลผ่าตัดเรียบเนียนไปกับสีผิวแล้ว เรียกว่าแผลดีแผลสวยมาก…

พี่ถึง educated เสมอว่า ให้หาข้อมูลเยอะๆต้องรู้ความต้องการของตัวเองและเลือกทำศัลยกรรมกับศัลยแพทย์ตัวจริงผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในโรงพยาบาลศัลยกรรมที่น่าเชื่อถือ…

พี่จอนนี่ แอนโฟเน่จากการทำศัลยกรรมดึงหน้า 3 ส่วนบน กลาง ล่าง แก้ไขปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย ทำให้หางตาตก ใต้ตาคล้อย แก้มห้อยย้อยตามวัย

รวมทั้งไขมันสะสมบริเวณแก้มจากพันธุกรรม หลังทำยังบวมอยู่เล็กน้อยนะคะ ความช้ำไม่มี หนังส่วนเกินที่เคยห้อยก็หายไป หน้ายกอย่างเป็นธรรมชาติ

กลับมาสดชื่นสดใสเป็น จอนนี่ แอนโฟเน่ อย่างมั่นใจเหมือนเมื่อเกือบ 30 ปีก่อนค่ะ”งานนี้ต้องบอกเลยว่าหนุ่มจอนนี่นั้นดูเด็กลงมากๆ

ทำเอาเเฟนคลับของหนุ่มจอนนี่ต่างเข้ามากดไลท์สภาพความหล่อเป๊ะหน้าเด็กไปตามๆกัน เเทบไม่อยากเชื่อเลยว่าอายุเข้าเลข5 เเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:puipimonwan,jonny_anfone