เบลล่า ส่งของเยี่ยม บุ๋ม ปนัดดา

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดง-พิธีกรสาวชื่อดังอย่าง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี เพราะมีผลงานรวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมนอกจอยังเป็นประธานองค์กรทำดี สำหรับช่วยเหลือคนที่เดือดร้อนอีกด้วยละค่ะ

แต่ก่อนหน้านี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนคลับเป็นห่วง หลังต้องแอดมิดเข้าห้อง ICU เนื่องจากอาการภูมิแพ้กำเริบ ผื่นแดงขึ้นเต็มตัว ซึ่งหลังจากที่อาการดีขึ้น เจ้าตัวก็ได้ออกมาอัพเดทภาพให้แฟนๆได้ติดตามกัน นอกจากนี้ยังโพสต์ขอบคุณทุกความห่วงใยที่ส่งเข้ามาด้วย

ล่าสุด ก็ได้ออกมามาโพสต์ขอบคุณนางเอกสาว เบลล่า ราณี ด้วย เพราะไม่ได้คอมเมนต์เป็นกำลังใจให้อย่างเดียวแต่ยังส่งต้นไม้มงคลมาเป็นกำลังใจให้กับ บุ๋ม ด้วย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ บุ๋ม ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับต้นไม้มงคลพร้อมแคปชั่นว่า “ขอบคุณสำหรับกำลังใจจากคนสำคัญ @bellacampen รู้สึกเหมือนจะหายป่วยทันที”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า หายไวๆนะคะเเม่บุ๋ม✌🏻🧡 , ขอให้บุ๋มหายป่วยเร็วๆน่ะค่ะๆรักค่ะพี่แอ๊วน่ารักบุ๋มยิ้มสวยเก่งใจดีมากน่ะๆ😆😆😆😆✌✌✌✌👍👍👍❤❤❤❤, หายไวไวนะครับ😍😍😍😍👏👏❤️❤️❤️เป็นกำลังใจให้เสมอนะครับ.. ออกมาทำความดีให้สังคมไทย , ❤️❤️❤️พี่บุ๋มน่ารัก น้องเบลก็น่ารักค่ะ หายวันหายคืนนะค่ะพี่บุ๋ม❤️❤️❤️, น่ารักกกก

ไม้มงคลทั้งนั้นเลย😮😮😮 , ขนาดป่วย ยังสวยมาก หายไวไวนะครับ , น้องเบล่าน่ารัก❤️❤️ , ขอให้หายไวๆ นะคะแม่บุ๋ม ✌️✌️❤️ , หายเจ็บไวๆคับคนสวย😍😍😍😍😍, กำลังดีๆจากคนน่ารัก หายไวๆนะคะ😍😍😍

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ร่วมอวยพรให้บุ๋มหายป่วยไวๆ และชื่นชมความน่ารักของ เบลล่า ด้วย เพราะยังส่งความห่วงใยมาถึงคนอื่นทั้งๆที่ตัวเองก็กำลังเศร้าอยู่เหมือนกัน

เพราะก่อนหน้านี้ก็พึ่งจะจบความสัมพันธ์ 9 ปีกับพระเอกหนุ่มชื่อดังไป แต่ก็ยังเป็นห่วงและส่งความห่วงใยมาถึงคนอื่นด้วยแบบนี้ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้บุ๋มหายป่วยและออกมาจากโรงพยาบาลเร็วๆนะคะ

แต่ออกมาแล้วก็อย่าหักโหมมาก เพราะเจ้าตัวงานเยอะมากไม่ว่าจะเป็นงานแสดง งานพิธีกรต่างๆ และยังมีงานนอกอย่างประธานองค์กรทำดีอีก ยังไงถ้าหายแล้วก็ต้องดูแลตัวเองและพักผ่อนเยอะๆด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ boompanadda