แฟนๆให้กำลังใจ แอฟ

เป็นคุณแม่ที่สวยแล้วก็สตรองมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ แอฟ ทักษอร ที่ทั้งทำงานในวงการบันเทิงและเลี้ยงลูกสาวไปด้วย แต่ว่าล่าสุดก็ทำเอาหลายคนนั้นส่งกำลังใจให้กับ แอฟ เป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่คุณพ่อของ แอฟ อย่าง อนุสรณ์ ภักดิ์สุขเจริญ นั้นป่วยหนัก

โดยก่อนหน้านี้ทาง คุณหมี ไขศรี ภรรยาของ คุณพ่ออนุสรณ์ ได้โพสต์ภาพคำว่า “รัก” พร้อมแคปชั่น “it still reads ‘love’ to me no matter what 💛 #everythingsgonnabeokbabe” ที่แปลได้ประมาณว่า “ไม่ว่ายังไงก็ตาม สำหรับฉันคำนี้ก็ยังอ่านว่า รัก อยู่ดี”

ซึ่งคุณพ่อของ แอฟ นั้นป่วยและได้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลอย่างต่อเนื่อง มีการทำกายภาพบำบัดอย่างต่อเนื่องอีกด้วย แล้วล่าสุด แอฟ ก็ได้โพสต์โมเมนต์ต่างๆที่เคยทำกับคุณพ่อ

พร้อมทั้งขอให้คุณพ่อนั้นกลับมามีร่างกายที่แข็งแรงอีก โดยมีการระบุว่า “คุณพ่อ(และคุณตา)ที่รัก กลับมาแข็งแรงเร็วๆนะคะ 💙 รูปสุดท้าย ในมือคุณตา คือรูปแอฟตอนเด็ก ถ่ายโดย หนูปี 😊”

ซึ่ง แอฟ ก็ไม่ได้มีการลงรายละเอียดเอาไว้มากนะคะว่าคุณพ่อนั้นป่วยเป็นอะไร แต่ที่แน่ๆเลยก็คือกำลังใจนั้นล้นเหลือมากๆๆเพราะว่ามีทั้งเพื่อนดารา และชาวเน็ตร่วมส่งกำลังใจให้ แอฟ รัวๆเลย

และหนึ่งในนั้นก็คือแฟนเก่าของ แอฟ อย่าง หมวดอ๋อ หรือว่า พ.ต.ท.รณกร รัตนะพร ที่เข้ามาส่งกำลังใจให้กับ แอฟ ด้วยการคอมเมนต์สติกเกอร์รูปหัวใจให้ จากนั้นทาง แอฟ ก็ได้มีการตอบกลับด้วยสติกเกอร์ขอบคุณ

งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ หลายคนขอให้คุณพ่อนั้นกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง อย่างไรก็ขอให้คุณพ่อนั้นมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงนะคะ

เข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ภาพน่ารัก อบอุ่น ผูกผันกันมากค่ะ 👍💖💗 รูปสุดท้าย คุณแอฟในรูปน่ารักมากค่ะ คุณพ่อยิ้มมีความสุขมาก ฝีมือถ่ายรูปจากหนูปีใหม่ด้วย หนูปีเก่งมากค่ะ 👏👍

น่ารักทุกรูปเลยค่ะ ขอให้คุณตาสุขภาพแข็งแรง เป็นกำลังใจให้นะคะ ❤️❤️, รูปตอนเด็กเหมือนหนูปีใหม่มากค่ะ😍 , ปีใหม่ ก็คือเหมือนแม่แอฟวัยเด็ก ❤️❤️❤️❤️ , ขอให้คุณพ่อแข็งแรงเร็วๆนะคะ 🙏🏻❤️ หายไวๆนะคะ

ขอขอบคุณ : meekhaisri , aff_taksaorn