มิถุนายน 6, 2023

นาตาลี หลังย้ายครอบครัว ไปอยู่อเมริกา

เรียกได้ว่าเป็นนักร้อง-นักเเสดงสาวลูกครึ่งอังกฤษ ที่หายหน้าหายตาออกจากวงการบันเทิง สำหรับสาว นาตาลี เดวิส ที่เข้าสู่วงการจากการเป็นศิลปินดูโอ้ภายใต้สังกัดอาร์เอส โปรโมชั่น ในนาม นาตาลี-แจ๊สกี้ ปี พ.ศ. 2542 ในขณะที่เธอมีอายุเพียง 12 ปี มีเพลงสร้างชื่อเสียงได้แก่ เพลง Strawberry,แค่อยากให้เธอรู้,เจ็บนะ,ฝันเล็กๆ,ยิ่งทุ่มยิ่งเจ็บ,ช่วยทำให้เสียใจ

เเต่หลังจากที่สาวนาตาลีเเต่งงานกับสามีหนุ่ม ณะ อิทธิกร สาวนาตาลีก็ได้ผันตัวเองไปเป็นคุณเเม่ดูเเลลูกชายน้องเบนอย่างเต็มตัว พร้อมทั้งเธอยังมักจะออกมาอัปเดตพัฒนาการเเละความน่ารักของน้องเบน

ให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอ เเต่หลังจากที่หนุ่มณะต้องเดินทางไปรับราชการที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นเวลา 4 ปี ทำให้สาวนาตาลีตัดสินใจย้ายครอบครัว ไปอยู่ที่ต่างประเทศกับสามีด้วย

ซึ่งในเเต่ละวันสาวนาตาลียังออกมาอัปเดตภาพเเละความเคลื่อนไหวของครอบครัวให้เเฟนคลับได้หายคิดถึงกันอยู่ตลอด นอกจากนี้ทางด้านสามี

ยังมักควงภรรยาออกงานคู่กันอยู่บ่อยครั้ง โดยสาวนาตาลียังใส่ชุดไทยสวยสะกดตา อวดความเป็นไทย สมกับเป็นภริยานักการทูต

ล่าสุด สาวนาตาลีได้ออกงานกับสามีอีกครั้ง ซึ่งเธอยังสวมชุดไทยสีทองอร่าม ออร่าเจิดจรัส ถือกระเป๋ากระติบผ้าไหมธรรมชาติจากฝีมือคนไทย

พร้อมลงเเคปชั่นว่า “Thai National Day and Thai Father’s Day ceremony in Los Angeles ???ขอบคุณกระเป๋ากระติบผ้าไหมธรรมชาติทอมือฝีมือคนไทยจาก @designentist.shop @designentist ประทับใจมากเลยค่ะ ”

งานนี้ก็ต้องบอกเลยว่าสาวนาตาลีนั้นสวยเปล่งประกายออร่ามากๆเลยค่า ถึงเเม้ว่าเธอจะต้องใช้เวลาอยู่ที่นั้นนานถึง 4 ปี เเต่สาวนาตาลีก็ยังไม่ลืมความเป็นไทย สวมชุดไทยออกงานกับสามี

ให้ชาวต่างชาติได้ยลโฉมอยู่บ่อยครั้ง เเละเธอยังทำหน้าที่เป็นภริยานักการทูตได้อย่างดีเยี่ยม ต้องบอกเลยว่าสาวนาตาลีนั้นทำหน้าที่คุณเเม่เเละภรรยาได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่องเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:nathalie_davies