อัพเดทชีวิ ต ธีร์ ภูมิธนะวัชร์

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมาไลฟ์สดทั้งน้ำตาว่าตัวเองป่วยเป็นวัณโรคทับตับและต่อมน้ำเหลือง จนร่างกายซูบผอมไม่มีแรง และเปลี่ยนไปจนหลายคนจำไม่ได้

ซึ่งตอนนั้นก็มีหลายคนให้คนช่วยเหลือมากมาย และมียอดเงินบริจาคโอนเข้าบัญชีถึง 8 ล้านบาท ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้จะมีดราม่าว่าเอาเงินไปใช้ตรงไหน ยังไงบ้าง แต่สุดท้ายแล้วหนุ่ม ธีร์ ก็ได้ใช้เงินบริจาครักษาตัวและเริ่มกลับมาหายเป็นปกติแล้วละค่ะ

ต้องบอกเลยว่าตอนนี้ เจ้าตัวรักษาตัวจนอาการดีขึ้นและเริ่มกลับมามีน้ำหนักเท่าเดิมแล้ว และเจ้าตัวก็กลับมารับงานในวงการบันเทิงอีกครั้งซึ่งก็มีผู้ใหญ่ใจดีให้โอกาสมากมาย เพราะมีงานแน่นมากไม่ว่าจะเป็นละครหรือเวนต์ จะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

-ขอบคุณๆๆงาน..ที่มีเข้ามาไม่ขาดสาย…ปิดไปอีก. 3จ๊อบ..จ้างมาได้อีกนะคับ..รับรองเกินคุ้ม..จัดเต็ม..(สำเร็จละค่อยโพส..ค่อยเอารูปมาฝากกันนะ)#ธีร์tคนตัวเล็กๆ

-5555 ขำหว่ะ..ทำไปได้..เพื่อการแสดง….พร้อมทุกบท..เข้า..ถึง..ทุก..อารมณ์ อิอิ..จ้างได้อีกนะคับ..ขอบคุณๆๆ#ธีร์3

-ประชุมซีรี่ย์เส็ด.ต่อด้วยอีเว้นท์..ขอบคุณๆๆๆ. ทุกงาน…จะทำให้ดีที่สุดดดครับ..(ฮึบบบบ)

เรียกได้ว่าตอนนี้เจ้าตัวก็กลับมารับงานบันเทิงอย่างเต็มตัวแล้วละค่ะ ซึ่งก็มีงานแน่นมาก เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีด้วยที่เจ้าตัวรักษาตัวจนอาการดีขึ้นและกลับมาทำงานได้เหมือนเดิมแล้วนะคะ

เชื่อว่าคนที่เคยช่วยเหลือ ธีร์ คงไม่มีอะไรติดขัดในใจแล้ว เพราะสุดท้ายเงินส่วนนั้นธีร์ก็ได้รักษาตัวจนหายและกลับมาทำงานได้เหมือนเดิม ยังไงเงินที่ทุกคนเคยช่วยเหลือก็ไม่สูญเปล่าค่ะ เพราะทำให้ธีร์หายป่วย

และรอดพ้นมาจากวิกฤติได้ และสำหรับใครที่ชื่นชอบหรืออยากจะติดตามผลงานและไลฟ์สไตล์ของหนุ่มคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่เฟซบุ๊ค ‘ธีร์ ภูมิธนะวัชร์’ ของเจ้าตัวกันได้เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : ธีร์ ภูมิธนะวัชร์