เเซมมี่ อว ดลุคน่ารักสดใส

เรียกได้ว่าเป็นนักเเสดงสาวสวยมากความสามารถที่มักจะมีผลงานละครออกมาให้เเฟนๆได้ชมอยู่เสมอ สำหรับสาว เเซมมี่ เคาวเวลล์ เข้าสู่วงการบันเทิงจากการเข้าประกวดและได้รับตำแหน่งไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2007 มีผลงานในวงการบันเทิง ในละคร คู่กิ๊กพริกกะเกลือ, บันไดดอกรัก, นางแบบโคกกระโดน, เพลงรักผาปืนแตก

และมีผลงานภาพยนตร์โฆษณาต่างๆ รวมถึงงานเดินแบบและถ่ายแบบด้วย ซึ่งหลังจากที่สาวเเซมมี่หมดสัญญากับทางช่อง 7 เธอก็ได้ผันตัวเองมาเป็นนักเเสดงอิสระอย่างเต็มตัว จนทำให้สาวเเซวมี่มีผลงานละครรวมถึงภาพยนตร์มากขึ้น

ซึ่งสาวเเซมมี่ยังพูดถึงการเป็นนักเเสดงอิสระด้วยว่า “ตั้งเเต่ตัดสินใจผันตัวเองมาเป็นนักเเสดงอิสระต้องบอกเลยว่าเเซมโชคดีมากๆที่ผู้ใหญ่ให้ความเอ็นดู

ให้โอกาส เเละเห็นความตั้งใจ เห็นพัฒนาการในตัวเอง ที่ให้โอกาสได้ลองเล่นบทดีๆที่ท้าทายความสามารถในเรื่อง สายรุ้ง ” เเละนอกจากฝีมือด้านการเเสดงเเล้ว

ความสวยเป๊ะปังของสาวเเซมมี่นั้นก็ไม่พูดถึงไม่ได้เลยค่า เพราะเธอเป็นคนที่ใส่ใจรูปร่างเเละการออกกำลังกายมากๆ จนทำให้สาวเเซมมี่มีหุ่นที่ผอมเพรียว เเถมยังเอวคอดสุดๆ

นอกจากนี้สาวเเซมมี่ยังมักจะออกมาอวดความปังใส่ชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ เรียกเสียงฮือฮาให้กับหนุ่มๆอยู่บ่อยครั้ง เเถมเเต่ละภาพยังเเซ่บซี๊ดมากๆ

ล่าสุด สาวเเซมมี่ได้ออกมาอวดลุคสดใสน่ารัก ใส่เสื้อยืดเอวลอยสีดำ ตัดกับประโปรงสีขาวสุดฟรุ้งฟริ้ง ซึ่งลุคนี้ยังทำให้เห็นเอวบางเฉียบคอดสวยสุดๆ

จนทำเอาเเฟนคลับต่างพากันเข้ามากดไลท์กดเเชร์ลุคนี้ของสาวเเซมมี่ไปตามๆกัน ต้องบอกเลยว่าสาวเเซมมี่นั้นดูเเลรูปร่างตัวเองได้ดีมากๆเลยค่า

ยิ่งผันตัวเองไปเป็นนักเเสดงอิสระก็ทำให้หน้าที่การงานของสาวเเซมมี่นั้นปังมากยิ่งขึ้นทุกวัน เเถมความสวยออร่าของเธอยังเป็นที่จับตามองอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล:sammycowelll