มิว นุ่งกางเกงขาสั้นพาสามี ลูกสาวเดินรับแดด

เป็นครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของนางเอกสาวคนสวย มิว นิษฐา กับสามีสุดหล่อ ไฮโซเซนต์ ธราภุช และลูกสาวสุดที่รัก น้องมาริน ถ้าใครที่ติดตามก็จะได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาอย่างต่อเนื่องอบอุ่นหัวใจสุดๆไปเลยค่ะ

โดยที่ผ่านมานั้น มิว ก็ทำหน้าที่ของคุณแม่ได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียวค่ะแม้ว่าจะเพิ่งเป็นแม่คนแต่ก็สามารถเลี้ยง น้องมาริน ได้เป็นอย่างดีมักมีภาพน่ารักๆของ 2 แม่ลูกออกมาให้พี่ๆแฟนคลับชื่นชมอยู่เสมอ

แล้วที่ใครๆบอกว่าคนที่มีลูกแล้วจะโทรมคงจะใช้ไม่ได้กับ มิว นะคะเพราะว่าเพิ่งจะคลอดลูกสาวออกมาได้เพียงไม่กี่เดือนแต่ว่าคุณแม่ก็กลับมาสวยใสออร่าอีกครั้งแล้ว โอ๊ยยิ่งมีลูกก็ยิ่งสวยจริงๆเลยค่ะ

ตอนนี้ มิว นั้นกลับมาสวยเป๊ะเหมือนเมื่อก่อนแล้ว ทั้งนี้ก็เพราะว่าดูแลตัวเองเป็นอย่างดีแล้วการเลี้ยงลูกนั้นก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการลดน้ำหนักเลยค่ะ ตอนนี้ มิว นั้นเริ่มกลับมาถ่ายแบบ รับงานรีวิวสินค้าแล้วด้วยนะคะแต่ว่ายังรับไม่มากเพราะว่ายังคงต้องเลี้ยงลูกสาวอยู่

แต่ล่าสุด ไฮโซเซนต์ ก็ได้มีการโพสต์ภาพครอบครัว 3 คนพ่อแม่ลูกที่ออกมาเดินเล่นรับแดดแบบชิวๆ งานนี้นอกจากความน่ารักของ น้องมาริน แล้วก็คงจะมีความสวยออร่าของคุณแม่นี่แหละค่ะที่แย่งซีนมากๆๆ

เพราะว่า มิว นั้นนุ่งกางเกงขาสั้นอวดขาเรียวยาว ใส่เสื้อยืดสีขาว และหมวกสีดำพร้อมกับรอยยิ้มอันสดใสชวนใจละลาย โดยมีกาารระบุว่า “@marin_kuha ออกไปเดินเล่นรับแดดมาครับ 😊🙌🏻”

โอ๊ยยยยย!ไม่อยากจะเชื่อเลยค่ะว่านี่คือความสวยออร่าของคุณแม่ลูกหนึ่่ง ทำไมถึงได้กลับมาเป๊ะปังไวขนาดนี้เนี่ยอย่างกับคนไม่เคยมีลูกมาก่อน ยอมใจจริงๆเลยค่ะดูแลตัวเองได้ดีมากๆๆ

แล้วนอกจากความสวยเปล่งประกายของ มิว แล้วก็ยังมีความน่ารักน่าเอ็นดูของสาวน้อย มาริน มาฝากกันด้วยนะคะโดยเป็นภาพ น้องมาริน ที่เบะปากออกมาน่ารักน่าชังที่สุดเลยลูกสาว

พี่ๆชมรัวๆเลยว่า งุ้ยยยย เจ้าหนูมารีนนนนนน น่ารักมากกกกกกก😍😍😍😍 , น่ารักมากค่ะ😍😍😍😍😍 , มารินนลูกกกน่ารักมากๆๆๆโมจิน้อย☺️☺️ รักทั้งครอบครัวเลยค่า💕 , Marin cutie😍 , Lovely Family❤️❤️❤️ , ดูหนูมารินทำหน้า😍 น่ารักน่าหยิกจริงๆเลยลูก♥️😘 น่ารักมากลูก

ขอขอบคุณ :mewnittha , saint_kuha