พระเอก โพสต์เรื่องเรียน

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงวัยรุ่นที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดงหนุ่ม นนน กรภัทร์ เกิดพันธุ์ เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็กๆแล้ว แถมยังมีผลงานออกมาให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าเป็นพระเอกสุดฮอตคนนึงของวงการเลยก็ว่าได้ค่ะ

เพราะเจ้าตัวมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอดเลยจริงๆ แต่ในขณะที่เรื่องงานกำลังปังมีซีรีส์ออนแอร์รัวๆ เรื่องเรียนของเจ้าตัวกลับน่าห่วง เพราะล่าสุด นนน ก็ได้ออกมาเปิดใจผ่าน NineEntertain ว่าต้องลุ้นเกรดเฉลี่ยเทอมล่าสุด

เพราะทำผลการเรียนได้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ซึ่งก็ทำใจไว้แล้วเพราะมีสิทธิ์ถูกรีไทร์ ซึ่งก็ยอมรับว่าวางแผนผิดคิดว่าแบกไหว ถ้าต้องเรียนไปด้วยทำงานด้วยไปด้วย แต่สุดท้ายงานเข้ามาเยอะการเรียนเลยไปไม่รอด

แต่ตรงนี้เจ้าตัวก็ไม่ซีเรียสเพราะชอบทำงานมากกว่าอยู่แล้ว จะกังวลก็แต่คุณพ่อที่อยากจะให้เรียนจบ ทั้งนี้ก็แพลนไว้ว่าหากถูกรีไทร์ ( ถูกให้พ้นสภาพนิสิต-นักศึกษา) ก็คงไม่เรียนต่อแล้วหันมาเอาดีกับการทำงานดีกว่า

เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้ นนน ด้วยนะคะ ก็ขอเอาใจช่วยให้ไม่ถูกรีไทร์นะคะ แต่ถ้าเรียนไม่ไหวก็ดร็อปเรียนไว้ก่อนก็ได้ เพราะมีคนบันเทิงหลายคนเหมือนกันที่ดร็อปเรียนไว้ก่อน

แล้วค่อยกลับมาเรียนเมื่อพร้อมนั่นเอง บางคนอาจจะมาตามเรียนทีหลังก็มี ยังไงก็วางแพลนไว้ดีๆนะคะเชื่อว่าเจ้าตัวจะสามารถจัดการและบาลานซ์ชีวิตทั้งสองส่วนได้อย่างแน่นอน

ก็เป็นอีกหนึ่งนักแสดงวัยรุ่นที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา ซึ่งนอกจากจะมีผลงานละครออกมาให้ติดตามกันตลอดแล้ว อินสตาแกรมของเจ้าตัวยังมีผู้ติดตามมากกว่า 3 ล้านคนเลยทีเดียว

ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวก็เป็นนักแสดงภายใต้สังกัด GMMTV และมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด ใครที่ชื่นชอบก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม nanon_korapat ของเจ้าตัวกันได้เลยค่ะ

แถมยังมีแฟนคลับอินเตอร์หรือแฟนคลับต่างชาติด้วย เพราะส่วนใหญ่ละครหรือซีรีส์ที่นนนแสดงนั้นจะได้รับความนิยมในต่างประเทศด้วย เจ้าตัวจึงมีฐานแฟนคลับต่างประเทศด้วยนั่นเองละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : NineEntertain , @ nanon_korapat