น้องปีใหม่ เขียนเรื่อง แม่แอฟ ลงในการบ้าน

เป็นคุณแม่ที่สวยแล้วก็สตรองมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ แอฟ ทักษอร เพราะถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะรู้ดีว่า แอฟ นั้นหลังจากที่กลับมารับงานในวงการบันเทิงเธอก็ทำงานอย่างรัวๆ มีทั้งงานละคร งานพิธีกร และงานถ่ายแบบอีกมากมาย รับทรัพย์กันไม่ขาดสายเลยทีเดียวค่ะ

และถึงแม้ว่า แอฟ นั้นจะมีงานเยอะมากขนาดไหนแต่สิ่งหนึ่งที่ไม่ละเลยก็คือการให้ความสำคัญกับลูกสาวอย่าง น้องปีใหม่ ค่ะเพราะว่าใน 1 อาทิตย์ แอฟ จะต้องมีวันหยุดเพื่อใช้เวลาทำกิจกรรมร่วมกับลูกสาว 1 วัน

แม้ว่างานจะเยอะขนาดไหนแต่สำหรับ แอฟ แล้วลูกคืออันดับที่หนึ่งเสมอค่ะ ทำให้แฟนๆนั้นได้เห็นโมเมนต์ของ 2 แม่ลูกออกมาบ่อยๆบางครั้งก็มีความน่ารักและความซึ้งออกมาจนหลายคนน้ำตาไหลไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ

สำหรับ น้องปีใหม่ นั้นบอกเลยค่ะว่าเป็นลูกไม้ที่หล่นไม่ไกลต้นเลยจริงๆเพราะว่าความสามารถนั้นล้นเหลือมากๆๆเห็นตัวเล็กแค่นี้แต่ขอบอกเลยค่ะว่ามีผลงานในวงการออกมาเรื่อยๆเลย

ที่ผ่านมา น้องปีใหม่ ก็เคยแสดงละครมาแล้วด้วย รวมไปถึงการเดินแบบ ออกอีเว้นท์ ที่สำคัญขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์แล้วด้วย โอ๊ยปังแต่เด็กเลยจริงๆค่ะลูกสาวไม่เสียชื่อลูก แม่แอฟ เลย

แต่ว่าล่าสุด น้องปีใหม่ ก็ทำเอาคุณแม่นั้นถึงกับไปไม่เป็นเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่ทำการบ้านส่งคุณครู โดยมีการเขียนเล่าเรื่องราวที่เกี่ยวกับคุณแม่ ว่าคุณแม่นั้นสอนลูกอย่างไร มีนิสัยใจคออย่างไร

โดย น้องปีใหม่ เขียนตอนแรกว่าคุณแม่นั้นที่ผ่านมาสั่งสอนอะไรบ้าง โดยระบุว่า “แม่ฉันสอนว่า

1.เป็นเด็กดี

2.ไม่นอนดึก

3.พูดมีหางเสียง

“แม่ชอบสีม่วง” แล้วที่บอกว่าทำเอา แม่แอฟ นั้นไปไม่เป็นก็เพราะว่า น้องปีใหม่ ได้เผยความลับของคุณแม่นั่นเองค่ะว่าความจริงแล้วคุณแม่เป็นคนที่ชอบดูซีรี่ส์เกาหลีมากๆๆ โดยระบุว่า “แม่ชอบดูซีรี่ส์เกาหลี”

งานนี้ทำเอา แม่แอฟ นั้นถึงกับต้องถ่ายลงไอจีสตอรี่แล้วแปะสติกเกอร์รูปยิ้มแห้งเอาไว้เลยทีเดียวค่ะ โอ๊ยยยยเอ็นดูหนักมากๆๆนี่ใช่ไหมค่ะที่เขาว่ากันว่าเด็กมักจะไม่โกหก ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่ารักๆของ 2 แม่ลูกเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : aff_taksaorn