เอ๋ อัจฉรา โพสต์เคลียร์

เรียกว่าเป็นนักเเสดงสาวละครพื้นบ้าน ที่หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี สำหรับสาว เอ๋ อัจฉรา เข้าวงการบันเทิงโดยการประกวดมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2535 และได้รับตำแหน่งรองอันดับ 1 หลังจากนั้นเธอยังได้เล่นละครอีกหลายเรื่อง เป็นนางเอกคู่ขวัญคู่กับ ปริญญา ปุ่นสกุล หลังจากที่โลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิง เอ๋ อัจฉราเธอป่วยเป็นโรคเอสแอลอี SLE หรือโรคพุ่มพวง

จึงทำให้เธอต้องออกจากวงการแสดงเพื่อไปรักษาสุขภาพ ซึ่งในวันที่ 4 ธ.ค.64 ที่ผ่านมาเธอยังได้ออกมาอัปเดตอาการป่วยด้วยว่า “#ได้กลับบ้านแล้ว? หมอนัดห่างขึ้น จากให้ยาอาทิตย์ละ2ครั้ง เหลือ อาทิตย์ละครั้ง #เอ๋หายแล้วๆ..#ยังงดเยี่ยมนะคะ ? เอ๋ยังไม่มีภูมิค่ะ (ค่าESRยังสูง 97 ค่ะ)

และยังไม่ได้ฉีดวัคซีนโควิดด้วย? ยังบวมๆอยู่นิ?!!**ของฝาก ของเยี่ยม รับค่ะ กินได้ปกติแล้ว แขวนที่รั้วหน้าบ้านได้นะคะทุกคน เด๋วเอ๋ออกไปเอาค่ะ??

? #ขอบคุณหมอทั้ง7ท่านนะคะ_ดูแลเอ๋อย่างดีเลย? #ขอบคุณเพื่อนเฟสฯทุกท่าน_ส่งพลังวิเศษ_กลจ.ให้เอ๋ได้ผ่านมรสุมที่แสนทรมานเจ็บปวด”รอดตาย”ได้ในครั้งนี้นะ

? #ขอบคุณพี่จิน_พาจนท.มาทำห้องนอน/ห้องรับแขก ที่บ้านให้เป็นห้องปลอดเชื้อ?#ขอบคุณพี่ยุท_พี่พึง_พี่แห้ง..ที่ดูแลจัดการทุกอย่างในบ้านให้สดชื่นสวยงามสะอาด

? #ขอบคุณน้องอัน_น้าติ้ก Angkana Inthachanที่อยู่เฝ้าติดเตียงเป็นเพื่อนแม่ตลอดเวลา?❤️ #ขอบคุณตัวเองที่เข้มแข็งอดทน (แมร่ง..หัวใจโคดอึดเลยกรู??)

ล่าสุด เอ๋ อัจฉรา ได้ออกมาโพสต์หน้าใบหน้าบวม ท้องใหญ่ ตอบคำถามชาวเน็ต เมื่อมีหลายคนถามเธอว่าตั้งท้องหรือเปล่า โดยเธอได้ชี้เเจงเรื่องนี้ว่า ” #ทุกๆวัน_ขอให้ทุกคนเจอแต่สิ่งดีๆนะคะ??

#เอ๋ท้อง ????❌Oh No!!..เอ๋ไม่มีผัวค่ะ?▶️ หน้าบวม..บวมยาสเตียรอยด์ค่ะ▶️ พุงใหญ่..พุงบวมน้ำคะ ภาวะน้ำท่วมปอดค่ะไม่ต้องถามเอ๋ละนะ ในท้องผู้หญิง-ผู้ชาย???”

ซึ่งหลังจากที่เอ๋ อัจฉรา ออกมาโพสต์ข้อความก็ทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามาให้กำลังใจสาวเอ๋กันอย่างล้นหลาม เเละขอให้เธอนั้นมีสุขภาพเเข็งเเรงเเละหายป่วยโดยเร็วด้วย

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:อัจฉรา ทองเทพ