ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก แจงแล้ว

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังงานแน่นมากไม่ว่าจะเป็นงานแสดงหรืองานพรีเซนเตอร์ต่างๆ

แต่ก่อนหน้านี้ก็ถูกโยงเข้าดราม่าหลังมีข่าวลือ ออกมาว่า นางเอกที่งานพรีเซนเตอร์เยอะที่สุดในตอนนี้เทกองละคร ให้คิวกองถ่ายน้อยจนคนในกองพากันเอือมระอา ซึ่งเรื่องนี้ก็เลยทำให้หลายคนโยงว่าจะใช่สาวใบเฟิร์นหรือเปล่า ?

ล่าสุด สาวใบเฟิร์นก็ได้ออกมาตอบด้วยตัวเองแล้วว่า นางเอกในข่าวลือนั้นไม่ใช่ตัวเองอย่างแน่นอน และมั่นใจไม่ใช่ตัวเองอยู่แล้วเพราะไม่มีปัญหาเรื่องคิวถ่ายละครเลย เพราะมีการแยกวันถ่ายทำชัดเจน แต่ละเรื่องจึงไม่มีคิวทับกัน

ส่วนทีมงานกองถ่ายก็ยังทำงานปกติไม่มีปัญหาอะไร แต่เรื่องนี้ตนก็เข้าใจว่าอยู่ในวงการก็ต้องเจอกับข่าวอะไรแบบนี้บ้าง แต่ไม่ซีเรียสอะไร นอกจากนี้ยังบอกอีกว่าเล็งเบรกรับงานละครแล้วหลังเคลียร์ 2 เรื่องที่เพิ่งรับไปเสร็จ

เพราะที่ผ่านมา โหมงานแสดงหนัก บางเรื่องถ่ายทำถึง 2 ปีเลย จึงอยากหาเวลาพักผ่อนให้ตัวเองบ้าง ยังไม่รู้จะหยุดนานแค่ไหนแค่อยากไปเที่ยวบ้าง พร้อมกับเล่าแบบติดตลกว่าสาเหตุที่ต้องหนีบผู้จัดการไปเที่ยวด้วยตลอด

ก็เพราะว่าใบเฟิร์น กลัวคลาดสายตาแล้วจะแอบรับงานให้ ต้องคอยจ้องสมุดงานผู้จัดการตลอด ซึ่งก็ไม่คิดซ่อนสมุดจดงานเพราะสงสาร เคยเห็นคิวงานที่จดเลือนลางแล้วผู้จัดการนั่งร้องไห้

เอาเป็นว่าเคลียร์นะคะ แม้จะเป็นเจ้าแม่พรีเซนเตอร์และมีงานพรีเซนเตอร์เยอะแค่ไหนแต่ก็ไม่ใช่นางเอกเทละครตามที่เป็นข่าวลือแน่นอน ซึ่งก็เชื่อว่าสาวใบเฟิร์นไม่มีทางเทกองละครแน่นอน

เพราะที่ผ่านมาผู้จัดการก็คอยดูแลและจัดคิวงานให้อย่างดีตลอด แถมเจ้าตัวยังเป็นคนที่ทุ่มเทกับงานมาก ก่อนหน้านี้โหมงานหนักจนเบลอใส่รองเท้าผิดคู่ ผิดข้างกลับบ้านก็ทำมาแล้วด้วย

เชื่อว่าสาว ใบเฟิร์น ไม่มีทางเทกองละครแน่นอนค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็อย่าลืมติดตามผลงานละครเรื่องใหม่ของ ใบเฟิร์น ด้วยเชื่อว่าอีกไม่นานก็คงจะออนแอร์ออกมาให้ได้ติดตามกันแล้วละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : NineEntertain , @ baifernbah