แมน ซึ้งใจ เกล จัดเค้กเซอร์ไพรส์วันพ่อ

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ แมน การิน กับภรรยาสาว เกล รดา และลูกชายสุดที่รัก น้องกราฟ ถ้าใครที่ติดตามก็จะได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆและอบอุ่นแบบ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งถ้าใครที่เป็นแฟนคลับนั้นจะรู้ดีว่า ครอบครัวนี้มักจะมีโมเมนต์ที่ทำกิจกรรมร่วมกันอยู่ตลอดเวลาอย่างเมื่อวันลอยกระทงที่ผ่านมานั้น 3 คนพ่อแม่ลูกก็ลอยกระทงด้วยกันในอ่างอาบน้ำของ น้องกราฟ อย่างมีความสุข

สำหรับ เกล นั้นแม้ว่าเธอจะเพิ่งเป็นแม่คนแต่ขอบอกเลยค่ะว่าทำหน้าที่ของคนเป็นแม่ได้อย่างดีเยี่ยม ใส่ใจทุกรายละเอียดที่เกี่ยวกับลูกชายมีความน่ารักของ 2 แม่ลูกออกมาอย่างต่อเนื่อง

ส่วนทางด้านของคุณพ่อนั้นก็ทำได้ดีไม่แพ้กันค่ะ เพราะว่าช่วยภรรยาเลี้ยงลูกชายได้เป็นอย่างดี 2 พ่อลูกชอบเล่นด้วยกันสุดๆไปเลยค่ะ น้องกราฟ เองก็เป็นหนุ่มน้อยที่ร่าเริงแจ่มใสตลอดเลย

แล้วในวันพ่อที่ผ่านมานั้น เกล ก็ได้จัดเซอร์ไพรส์ให้กับคุณสามีสุดที่รักด้วยเค้กก้อนโต แต่ว่าแทนที่ด้านในเค้กนั้นจะเป็นเงินสดที่ดึงออกมา กลับกลายเป็นคำพูดสุดซึ้งใจจากภรรยา

โดย แมน เขียนแคปชั่นว่า “วันพ่อครั้งแรกของสาก็เจอเซอไพรส์ด้วยเค้กก้อนใหญ่ #หวังใจว่าข้างในจะเป็นเงิน ดึงแล้วรวยแน่งานนี้ ศรีคงใจดีเห็นสาเป็นพ่อที่ทุ่มเท…. ที่ไหนได้!!! #เป็นกระดาษ !!!! ??

ไม่ต้องใส่เค้กก็ได้ แค่พิมพ์ไลน์มาบอก อย่ามาหลอกให้รวยเก้อ!! แต่ก็ขอบคุณศรีและกราฟมากนะครับ มีความสุขจริงๆวันพ่อปีนี้ #รักทั้งสองคนที่สุดในโลกเลย ♥️ แต่ต้องเจอเอาคืนแน่!!! หึ?”

ซึ่งข้อความในกระดาษนั้น เกล ได้เขียนถึง แมน ว่า”สุขสันต์วันพ่อครั้งแรกของเธอ เธอเป็นคุณพ่อที่น่ารักอ่อนโยนสมบูรณ์แบบที่สุดของเกล และลูก” โอ๊ยเอ็นดูจริงๆเลยค่ะครอบครัวนี้มักจะโมเมนต์ชวนยิ้มตลอดเลย

แฟนๆคอมเมนต์รัวๆเลยว่า Happy father day brother man ?❤️❤️ , น่ารักคร่า? , ดูเงินโอนก่อน อย่าเพิ่งหมดหวัง 555 , 5555555555 น่ารักจัง , ปีแรกเลยนิคับพี่ ? , ขอให้คนรอบครัวมีความสุขมากๆ น่ารักมากๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : man_karin , gale_rada