พี่ชายโพสต์อาลัย ใบคา เจ้าของเพจชะนีมีกล้าม

เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่ทำเอาชาวโซเชียลต่างพากันช็อคไปตามๆกัน เมื่อ คุณใบคา เจ้าของเพจ ชะนีมีกล้าม อินฟลูเอนเซอร์สายเทรนเนอร์ได้เสียชีวิตกะทันหัน โดยทางเพจFasai Puengudom ยังได้ออกมาเผยว่า “ตอนนี้น้องใบคา น้องสาวแท้ๆของผมได้จากพวกเราไปแล้วผมอาจจะขอเขียนอะไรสั้นๆไว้สักหน่อยเพื่อเป็นความทรงจำ ในฐานะพี่ชายคนหนึ่ง

ใบคา “ยกเวท” และ “กินเวย์” ตั้งแต่ยังอายุไม่ถึงสิบขวบ จนกลายเป็นชะนีมีกล้าม และเปิด Fit Bakery และช่วยแม่ทำ Treemeals จนถึงวันนี้ พี่ภูมิใจมาก ชะนีมีกล้ามตั้งแต่เด็กใบคาเป็นคนเต็มที่กับทุกสิ่งที่ทำ

อยากเรียนเป็นเชฟทำขนม อยากมีกล้าม ก็ทำจนได้เป็นในสิ่งที่อยากเป็น และดิลเลิ่น ก็เป็นคู่ชีวิตที่ดี เป็นคนขยันและพึ่งพาได้ที่สุดคนนึง ซึ่งแน่นอนว่าการจากไปของทั้งคู่

เป็นสิ่งที่คาดไม่ถึง และเราทุกคนยังถามตัวเองอยู่เลยว่า “จริงเหรอเนี่ย”ครั้งสุดท้ายที่เราเจอกัน น้องขับรถมาส่งผม และเอาคุกกี้ให้มาหลายชิ้น

คำสุดท้ายที่น้องพูดกับผมคือ “โอ๋ๆ ไว้เจอกันนะ” ซึ่งนั่นคือสิ่งที่เป็นใบคาสุดๆ ถึงแม้จะเต็มที่กับงานและสิ่งที่ตัวเองรัก แต่ใบคาไม่เคยละเลยความรักและครอบครัวเลย

ผมอยากไว้อาลัยน้องสาว ด้วยการสานต่อสิ่งที่เขาเชื่อ และได้ทำให้ตัวเอง เป็นพี่ชายที่ดีกว่าเดิม อยากจะบอกทุกคนว่า ในทุกๆวันที่เรายังมีชีวิตอยู่ อย่าลืมบอกคนที่เรารัก ว่าเรารักเขา

และผมจะเตือนตัวเองเสมอ ว่าการแสดงออกความรัก และการลงมือทำเพื่อคนที่เรารัก ต้องทำตอนนี้เพราะเราย้อนเวลากลับไปบอกเขาไม่ได้ ขอบคุณที่เติบโตมาด้วยกัน

และทำขนมอร่อยๆให้พี่กิน ขอโทษที่เคยเอา Creatine ให้กินตอนเด็กๆ และหลอกว่าเป็นน้ำตาล Icing ถึงพี่ใสจะไม่มีโอกาสเป็นพี่ชายที่ Perfect ให้น้องได้ แต่พี่จะดูแลพ่อแม่แทนน้องให้

เพื่อให้ไม่ต้องเป็นห่วง รักน้องเสมอ และจะอยู่ในความทรงจำตลอดไป NOTE: เรื่องรายละเอียดอุบัติเหตุ และพิธีกรรม ตอนนี้ผมยังไม่แน่ใจ เพราะน้องอยู่ที่ USA ดังนั้นถ้าคืบหน้ายังไงจะ update กันนะครับ ขอบคุณที่รับฟังครับ”

ขอบคุณข้อมูล:Fasai Puengudom,ชะนีมีกล้าม