ครูไพบูลย์ เปิดตัวศิลปินคนใหม่

เรียกได้ว่าแม้จะเจอดราม่าหนักแค่ไหน แต่ก็ยังพร้อมเดินหน้าทำเพลงและบริหารค่ายเพลงกันต่อไปค่าาา สำหรับ เจ้าของค่ายเพลงจ้วดจ้าด สตูดิโอ อย่าง ไพบูลย์ แสงเดือน และภรรยาสาว กระต่าย พรรณนิภา เพราะแม้จะเจอดราม่าหนักแค่ไหน

แต่กระต่ายก็ยังมีผลงานเพลงใหม่ออกมาให้ติดตามกัน ล่าสุด ไพบูลย์ก็ได้ฤกษ์ดีเปิดตัวศิลปินคนใหม่ของค่ายจ้วดจ้าด สตูดิโอ ด้วย ซึ่งคนนี้ก็ทำแฟนๆฮือฮาสุดๆเลยละค่ะ เพราะเป็นสาวน้อยที่น่ารักสดใสและหน้าตาดีสุดๆ เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

“วันนี้วันดี ขอต้อนรับศิลปินวัยใสน่ารัก คนใหม่ สู่บ้านจ้วดจ้าด สตูดิโอ น้อง เพลง รมิดา ฝากสาวน้อยอีกคน ที่มาพร้อมน้ำเสียงทรงพลังกับความสามารถหลากหลาย เร็วๆนี้ มาฟัง ซิงเกิ้ลใหม่ของเธอนะครับ#แค่ห้วงเวลาหนึ่ง? จ้วดจ้าด สตูดิโอ สร้างสรรค์ครับผม”

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ควบ2 เลยติจารย์ , ระวังตัวด้วยนะครับผมเป็นห่วง?? , ไม่ไช่ติ่งนะ แต่เม้นอะไรกันก็ช่วยให้เกียรติน้องและพ่อแม่ของน้องด้วยนะคะถ้าไม่ชอบเขาก็แค่เลื่อนผ่าน ไม่จำเป็นต้องมาเม้นว่าเขากันเลยค่ะ , ระวังด้วยนะ 5555 , ดูแลตัวเองดีๆนะค่ะ??

เสียงน้องเพลงคล้ายกระต่ายผสมฮันนี่ค่ะ , น้องหมวยแต่เสียงห้าว จ้วดครับ , ระวังตกเป็นเหยื่อ?? , เฮงๆ ปังๆ นะค่ะ , อย่าว่าเถาะ5555 , อายุเท่าไหร่ค่ะ กำลังน่ารักเลย ขาวมากด้วย

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ แต่ก็ไม่วายมีชาวเน็ตเข้ามาแซะด้วย เพราะมีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาคอมเมนต์แซะให้ ระวังตัวด้วย จนหลายคนต้องเข้ามาคอมเมนต์เบรค

เพราะมองว่าดราม่าที่ผ่านมาเป็นเรื่องของ ไพบูลย์และภรรยาจึงไม่ควรดึงคนอื่นเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยนั่นเอง เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับศิลปินคนใหม่ของค่ายด้วยนะคะ ยังไงก็ขอให้ปังๆ

และอย่าไปลากน้องเข้ามาร่วมวงดราม่าเลยเพราะดราม่าที่ผ่านมาเป็นเรื่องของ ไพบูลย์และภรรยาเท่านั้นคนอื่นไม่เกี่ยว ส่วนผลงานเพลงแรกจะออกมาปังขนาดไหนนั้นก็ต้องรอติดตามกันค่ะ

เห็นว่าเร็วๆนี้จะมีการปล่อยเพลงแรกของน้องออกมาให้ติตดามกันแล้วด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็อย่าลืมติดตามผลงานเพลใหม่ของนักร้องหน้าใหม่คนนี้ด้วยนะคะ รอฟังผลงานก่อนแล้วค่อยตัดสินก็ได้

ขอบคุณข้อมูล : ไพบูลย์ แสงเดือน