บ้าน ป๋อ ณัฐวุฒิ ติดริมเเม่น้ำ

เป็นพระเอกหนุ่มหล่อที่โลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานาน สำหรับหนุ่ม ป๋อ ณัฐวุฒิ ที่โด่งดังเเละมีชื่อเสียงจากละคร เก็บเเผ่นดิน ป๋อยังได้รับรางวัลท็อปอวอร์ด ในสาขาดาวรุ่งชายยอดเยี่ยม หลังจากนั้นเขาก็ได้เซ็นสัญญากับทางช่อง 7 และมีงานเข้ามาเรื่อยๆ รวมถึงเป็นพิธีกรรายการจันทร์พันดาว และเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับหลายเเบรนด์

ปีถัดมา หนุ่มป๋อยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแฮมเบอร์เกอร์อวอร์ดส์ ครั้งที่ 1 ในสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม และได้รับรางวัลท็อปอวอร์ด สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จากละครเรื่อง จิตสังหาร ด้วย

ในปี 2553 หนุ่มป๋อได้หมดเซ็นสัญญากับทางช่อง 7 เเละผันตัวเองไปเป็นนักแสดงช่อง 3 โดยมีผลงานละครเรื่องสุดท้ายกับทางช่อง 7 คือละครเรื่อง หวานใจยัยต่างดาว

ในปีเดียวกัน ป๋อยังได้รับรางวัลคมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 9 ในสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จากละครเรื่อง คู่เดือด และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลโทรทัศน์ทองคำ

ในสาขาดารานำชายดีเด่น อีกทั้งยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเมขลา ครั้งที่ 24 ในสาขาผู้แสดงนำชายดีเด่น และรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 3 ในสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม อีกด้วย

ซึ่งทางด้านชีวิตส่วนตัว ป๋อ ได้เเต่งงานเเละใช้ชีวิตกับนักเเสดงสาว เอ๋ พรทิพย์ พร้อมทั้งยังมีลูกชายน้องภูเเละน้องเภา มาเป็นโซ่ทองคล้องใจด้วยกันถึง 2 คน

เเละวันนี้เราจะพาทุกคนมาชมบ้านหลังใหย่อลังการติดริมเเม่น้ำของครอบครัวนี้กันค่า ซึ่งบ้านหลังนี้ตั้งอยู่ย่านปทุมธานี บนพื้นที่กว่า 400 ตารางวา

โดยภายในบ้านยังตกเเต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สุดหรูหรา คุมโทนด้วยสีขาวเทาน้ำตาล เพื่อให้บ้านดูอบอุ่น โล่งโปร่งสบายตามากขึ้นยิ่ง นอกจากนี้บริเวณด้านหน้าของบ้าน

ยังติดกับเเม่น้ำ พร้อมทั้งยังมีสระว่ายน้ำอยู่ภายในบ้าน เเละยังมีต้นไม้ให้ความร่มรื่นอยู่ติมริมเเม่น้ำ ทำให้บ้านของครอบครัวนี้ทั้งสวยงามเเละร่มรื่นมากๆ

หรูหราอลังการ

น่าอยู่มาก

ขอบคุณข้อมูล:poh_natthawut