มิถุนายน 6, 2023

เวียร์-เบลล่า สาเหตุปิดฉากรัก 9 ปี

ต้องบอกเลยว่ายังคงถูกจับตาอดีตคู่รักข้ามช่องอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับ เบลล่า ราณี ปิดฉากรัก 9 ปี ซึ่งหลายๆคนก็ต่างพากันเสียดายหนักมากแอบลุ้นกันอยู่นานว่าอยากจะให้ทั้งคู่มีข่าวดีด้วยกันแต่มันก็เป็นไปไม่ได้แล้ว โดยก่อนหน้านี้ สาวเบลล่า ได้มีโอกาสออกงานอีเว้นท์ เจ้าตัวก็ได้ยอมรับว่าเลิกกันลดสถานะเป็นพี่น้องที่หวังดีต่อกัน

พร้อมกับยืนยันว่าในตอนที่พูดกันไม่มีมือที่สามอย่างแน่นอน แต่ในขณะเดียวกันชาวเน็ตก็ได้ขุดแฉกันสนั่นเลยทีเดียว หนุ่มเวียร์ มีรักใหม่เปิดตัวพากันไปดูที่ดินก็ไม่รู้ว่าจริงหรือมั่ว ยังไงก็ต้องรอเจ้าตัวออกมาเคลียร์ชัดอีกที

ล่าสุดชาวเน็ตก็ได้มีการขุดแฉโพสต์ข้อความลงในพันทิปซึ่งเป็นเรื่องราวเมื่อปี 2556 เผยถึงลักษณะนิสัยส่วนตัวของ หนุ่มเวียร์ หรือว่า การที่ไม่เลิกเหล้า เลิกเที่ยว เลิกนิสัยเดิมของตัวเองคือการไม่ทุ่มเท ? งั้นก็พูดยากอ่ะ

แต่ฝ่ายหญิงก็รู้อยู่ก่อนแล้วนิว่าเวียร์เป็นยังไง แถมยังดูไม่มีปัญหากับเรื่องนี้ด้วย เพราะยังเห็นมีรูปแฮงค์เอ้าทฺด้วยกันอยู่บ่อยๆ ปัญหาคือมันกระทบกระเทือนภาพลักษณ์นางเอกมากกว่า อันนี้คือ คหสต จากมุมมองคนนอกอย่างเราอ่ะนะ ,

ตามข่าว ตามเป็นแฟนคลับจะเห็นได้เลยว่า เวียร์ไม่เจ้าชู้รักใครรักจริงและทุ่มเทให้ตลอด เวียร์อาจจดูแรงตรง กินเหล้า สูบบุหรี่เปิดเผย ไม่แอ๊บแบ๊วเหมือนพระเอกหลายๆคน

แต่ก็อาจเป็นข้อเสียสำหรับนางเอกที่ต้องดูแลภาพลักษณ์อย่างเบลล่า ฉันเจอคู่นี้บ่อยมากคิดว่าเป็นการเซพความเป็นส่วนตัวมากกว่า , เวียร์ไม่เจ้าชู้หรอก แฟนเก่าก่อนน้องแพน

ไม่สวยเอาซะเลยยังคบมาตั้งนาน แต่กินเหล้าหนัก สูบบุหรี่ ผู้หญิงบางคนอาจจะไม่ชอบ โดยเฉพาะบรรดานางเอก คหสต เราว่าเวียร์คงไม่เฮริด์เท่าไหร่

งานนี้ทำเอาหลายๆคนอดสงสาร เบลล่า ไม่ได้เลยจริงๆเป็นใครเจอแบบนี้ก็คงต้องเลิก แต่มันก็ขึ้นอยู่ในมุมมองของทั้งสองฝ่ายเนอะรับได้หรือไม่ได้

ซึ่งตอนนี้ สาวเบลล่า ก็มูฟออนได้แล้วตั้งหน้าตั้งตาทำงานอย่างหนักเลยทีเดียว ทางด้าน หนุ่มเวียร์ ก็มีการเคลื่อนไหวบ้าง ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : weir19 , bellacampen