แม่ชมพู่ แซวน้องพายุ

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยาเอ ฮาร์เก็ต เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว แถมยังมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วยละค่ะ

ซึ่งก่อนหน้านี้ ชมพู่ และสามีอย่าง น็อต วิศรุต ก็ได้พาลูกชายทั้งสองคนอย่าง น้องสายฟ้า-พายุ และครอบครัวไปเที่ยวประเทศสวิสเซอร์เเลนด์ด้วย ซึ่งก็มีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วยละค่ะ เรียกได้ว่าทริปนี้ถูกใจ 2 หนุ่มมาก

ล่าสุด แม่ชมพู่ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพแซวลูกชายอย่าง “น้องพายุ” หลังเคยบอกว่าไม่ชอบถ่ายรูป ในแคปชั่นว่า “ไม่ค่อยชอบถ่ายรูป” เพราะเมื่อถ่ายรูปปุ๊บก็พร้อมโพสท่าเป๊ะทันที แหม เอาเป็นว่าหนุ่มน้อยที่ไม่ชอบถ่ายรูปจะท่าเป๊ะขนาดไหน ไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า น่ารักจังเลยพี่ยุ❤️ , น่าร้ากกกก55555 ? , So cute ,รอยยิ้มของวันนี้ ต้าวพายุ?, น่าฟัดมากยุ❤️ , ยุลู๊กกกกก??? , น่ารักที่สุดเลยคับพี่ยุ ?

cuteeee haaaa , ต้าวแก้มอวบ?? , พี่ไม่ชอบกล้องงง? , อึ้ยยยยอ้วงงงงงงง , ท่าโพสต์ advance มาก ?? , ?? รักมากเลย, ยุค้าบบบบบ❤️❤️❤️ , มะมี้เลิกถ่ายยุได้แย้วกั้บ ยุไม่ชอบ /โพสท่า ??

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ทั้งเอ็นดู และหมั่นเขี้ยวน้องพายุเลย เพราะแม้ปากจะบอกว่าไม่ชอบถ่ายรูป แต่อินเนอร์ และท่าโพสนั้นเป๊ะซะเหลือเกินค่ะ

ซึ่งทริปนี้ก็มีภาพความน่ารักของเด็กๆมาฝากเพียบเลยละค่ะ และดูเหมือนว่าทริปนี้จะเป็นทริปตามใจเด็กๆด้วยเพราะสถานที่เที่ยวส่วนใหญ่ก็จะเป็นที่เที่ยวของเด็กๆอย่างสองหนุ่มทั้งนั้นเลย

และทริปนี้น้องสายฟ้า-พายุของเราก็ได้เล่นหิมะด้วยละค่าาาา ซึ่งก็เล่นหิมะกันจนแก้มแดง ปากแดงกันทั้งคู่เลย ก็เป็นอีกสองทายาทคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ

เพราะยิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูมาก แถมยังมีคาแรคเตอร์ต่างกันชัดเจนมาก เพราะน้องสายฟ้าก็จะมาสายหล่อ-ขี้อ้อน ในขณะที่น้องพายุ จะมาสายฮาและชอบสร้างรอยยิ้มและเรียกเสียงหัวเราะจากคนรอบข้าง

ขอบคุณข้อมูล : @ chomismaterialgirl