ธันวา ขอขมาลาบวช พี่เอ ศุภชัย

เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ ธันวา สุริยจักร ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า ธันวา นั้นเป็นคนที่มุ่งมั่นในการทำงานมากๆมีความรับผิดชอบสูง มีนิสัยที่น่ารักและเป็นกันเองมากๆกับแฟนคลับ แถมยังมีธุรกิจส่วนตัวอีกด้วยค่ะ

ส่วนเรื่องหัวใจนั้นก็อย่างที่รู้ๆกันดีว่าตอนนี้ ธันวา นั้นกำลังคบหาดูใจอยู่กับนางเอกสาว กรีน อัษฎาพร ซึ่งทั้งคู่นั้นก็ศึกษาดูใจกันมานานหลายปีแล้ว แต่ว่าเรื่องของการแต่งงานนั้นยังไม่ใช่เร็วๆนี้อย่างแน่นอนค่ะ

แล้วล่าสุดก็ทำเอาแฟนๆนั้นแห่อนุโมทนาสาธุกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่า ธันวา นั้นได้เดินทางไปหาผู้จัดการชื่อดังอย่าง เอ ศุภชัย เพื่อมาขอขมาลาบวชเดินทางเข้าสู่เส้นทางของพระพุทธศาสนา

โดย พี่เอ นั้นได้มีการโพสต์ไอจีขณะที่ ธันวา นั้นกำลังคุกเข่าโดยมีพระสงฆ์ กับ พี่เอ ซึ่ง ธันวา นั้นก็ได้มีการพูดขออโหสิกรรมจาก พี่เอ ในฐานะที่ พี่เอ นั้นเป็นผู้จัดการส่วนตัวของตัวเอง

โดยทาง พี่เอ ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “น้องธันวา มาลาบวช 🙏🏻🙏🏻🙏🏻” โดยทาง ธันวา นั้นได้พูดเอาไว้ว่า “อะไรที่ผมเคยล่วงเกินด้วยวาจาใจ ผมก็ขอให้พี่เอ อโหสิกรรมให้ผมด้วย”

จากนั้นทาง พี่เอ ก็ได้มีการพูดตอบกลับ ธันวา ว่า”พี่เอ อโหสิกรรมให้ทุกอย่างนะครับแล้วก็ขอให้การบวชครั้งนี้ของ ธันวา ขอให้เป็นสะพานให้พระพุทธศาสนาเจริญ ขอให้บุญกุศลจากการบวชขอให้น้องเจริญรุ่งเรืองนะคะ รุ่งเรืองไปในทุกที่นะครับ ครอบครัวด้วย พ่อแม่ด้วยนะครับ ขอบคุณนะครับ”

ส่วนเรื่องกำหนดการบวชของ ธันวา นั้นยังไม่ได้มีการประกาศออกมาแต่อย่างใดนะคะ ซึ่งคงจะต้องรอทาง ธันวา นั้นออกมาอัปเดตให้กับแฟนคลับได้รับทราบกันนะคะ แต่คงจะเร็วๆนี้

งานนี้ทำเอาแฟนคลับนั้นเข้ามาแสดงความคิดเห็นร่วมอนุโมทนาสาธุกับ ธันวา กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ อย่างไรก็ต้องขออนุโมทนาสาธุกับ ธันวา ด้วยนะคะกับการบวชในครั้งนี้

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า อนุโมทนาบุญกับน้องธันวาด้วยนะคะ🙏🙏🙏 , อนุโมทนาบุญด้วยค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻 , 🙏🙏🙏สาธุด้วยนะคะ , อนุโมทนาบุญกับธันวาด้วยนะคะ🙏🙏🙏 , 🙏🙏🙏สาธุ สาธุ สาธุอนุโมทนาบุญด้วยนะคะ ขออนุโมทนาสาธุด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : thanwa_than , a_supachai1