นุ้ย โพสต์ความในใจ เกิดมา 48 ปีไม่เคยเจอหน้าพ่อ

เรียกได้ว่าเป็นนักเเสดงตลกอารมณ์ดี ที่มักจะมีเสียงหัวเราะเเละรอยยิ้มมาฝากเเฟนๆอยู่เสมอเลยค่า สำหรับ นุ้ย เชิญยิ้ม ที่หลังจากเเต่งงานเเละใช้ชีวิตคู่กับภรรยา ตั๊ก ศิริพร ความหวานของคู่นี้ก็ยังไม่เปลี่ยนเเปลง เพราะกว่าที่ทั้งคู่จะมีชื่อเสียงโด่งดังจนมาถึงทุกวันนี้ได้ ทั้งคู่ต้องผ่านความลำบากด้วยกันมาไม่น้อย

เเละวันนี้เราจะพาทุกคนไปชมภาพบ้านของทั้งคู่กันค่า ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นบ้านหลังใหญ่ ที่สร้างมาจากน้ำพักน้ำเเรง ตกเเต่งไปด้วยเฟอร์นิเจอร์สุดคลาสสิค ซึ่งโทนสีบ้านยังเป็นโทนสีขาว โล่งโปร่งสบายตา โดยสาวตั๊กยังมักจะออกมาเผยภาพมุมต่างๆของบ้าน

ให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เสมอ เเละในวันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมา นุ้ย ยังได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมทั้งข้อความถึงคุณพ่อด้วยว่า “ตั้งแต่เกิดมาถึงปัจจุบันนี้ผมอายุ48ปี แล้ว

ผมเห็นหน้าคุณพ่อ”ครั้งเดียว”ตอน9ขวบ จากนั้นก็ไม่เคยเจอกันอีกเลย จนท่านเสียชีวิต ผมก็ไม่ได้ไปร่วมงานศพ แล้วก็มารู้ภายหลังว่าท่านเสียแล้ว

และผมก็มีรูปถ่ายท่านอยู่ใบเดียวใบนี้ ชื่อเล่นพ่อผมชื่อหนุ่ม ชื่อจริงไม่รู้นามสกุลอะไรผมก็ไม่รู้ เราคงทำบุญร่วมกันมาน้อยชีวิตผมอยู่กับตากับยายมาตั้งแต่เด็ก

และผมก็ไม่เคยคิดว่าตัวเองขาดความอบอุ่น ผมได้รับความอบอุ่นจากตายายเต็มที่ ตากับยายสอนให้ผมเป็นคนดี ผมก็จะทำตามที่ท่านสอน

ความสุขไม่ใช่การมีครบทุกอย่าง”ชีวิต”ไม่ได้เป็นอย่างที่เรา “คิด” แต่ชีวิตเป็นอย่างที่เรา “ทำ” ซึ่งหลังจากที่นุ้ยออกมาโพสต์ข้อความ

เเฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ให้กับนุ้ยกันเพียบว่า ” รักอาจารย์นุ้ยครับ ขอเอาความคิดอาจารย์นุ้ยไปเป็นแบบอย่าง ผมกำลังจะมีลูก แล้วผมก็จะสอนลูกแบบนี้ครับ ติดตามอาจารย์นุ้ยเสมอครับ ❤️

เขียนได้ดีมากเลยพี่นุ้ย….รักและติดตามผลงานพี่นุ้ยตลอดนะ..คุณตาคุณยายพี่นุ้ยเลี้ยงและอบรมสั่งสอนพี่มาดีมากๆเลย ท่านต้องภูมิใจที่หลานชายเป็นตลกอันดับหนึ่งของประเทศ” งานนี้เเฟนๆต่างส่งกำลังใจให้นุ้ยกันเพียบเลยค่า

บ้านสวยมากๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:nui_chernyim