ดาราสาว ใส่ชุดซานตี้ เล่นเวคเซิร์ฟ

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดง-นางแบบสาวชื่อดังอย่าง โย ยศวดี หัสดีวิจิตร เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว และยังมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วยละค่ะ

แถมยังเป็นอีกหนึ่งดาราสาวรักสุขภาพด้วย เพราะมีกิจกรรมการออกกำลังกายออกมาให้ติดตามกันตลอด จนหลายคนยกให้เป็นไอดอลในด้านการออกกำลังกายเลยละค่ะ ซึ่งช่วงนี้ก็ดูเหมือนว่าจะตัวจะชื่นชอบกิจกรรมการเล่นเวกเซิร์ฟเป็นพิเศษ

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้โชว์ลีลาการเล่นเวกเซิร์อีกครั้ง และได้แต่งตัวด้วยชุดซานตี้สุดเซ็กซี่ งานนี้เจ้าตัวก็ได้เก็บภาพลีลาการเล่นเวกเซิร์ฟด้วยชุดซานตี้ออกมาให้ติดตามกันด้วยละค่ะ จะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

“อยากได้ 🎁 บอกซานตี้โยถ้าโสดจะไปเคาะถึงประตูบ้านค่า 🤣☝🏼🥰 #santa #christmas #celebration 🌲🥳🏄‍♀️🎉🤙🏼 Make a wish and I’ll knock on your door 🎁#wakesurf”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า Merry Christmas yoyo…may God bless u & familycheers 🥂 , อยากได้ 🎁 ครับซานนี้โย, สวยมากๆเลยค่ะ , 🔥🔥🔥 , สดใสมากเลยครับ , คงต้องรอให้น้ำท่วมบ้านผม ถึงจะได้เจอซานตี้โยต้า แบบนี้😂😂😂

ท่านั่งกางแขน เท่ห์มากเลยครับ , Only Yo can do this and beautifully 😍 , Very happy 🔥🔥 , Already make a wish 😁 100% single guarantee , You should certainly wear stockings more often. You look stunning! ,เลิศสุดๆเลยนะคร๊าบ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยละค่ะ เพราะลีลาการเล่นเวกเซิร์ฟของเจ้าตัวนั้นเป๊ะมาก และแม้จะมีชุดแบบนี้แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคของการเล่น หรืออวดลีลาความปังเลยละค่ะ

ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าอยากจะได้ของขวัญจาก ซานตี้คนนี้เป็นพิเศษเลย แหม เป๊ะจนต้องยอมจริงๆค่ะ เชื่อว่าต่อไปเวลาดารา-คนบันเทิงไปเล่นเวกเซิร์ฟจะต้องมีชุดแปลกออกมาให้ติดตามอีกแน่นอน

เพราะก่อนหน้านี้ในเทศกาลวันลอยกระทงก็มีดาราสาว ใส่ชุดไทยนุ่งสไบเฉียงไปเล่นเวกเซิร์ฟด้วย เชื่อว่ามีคนสร้างมาตฐานการแต่งตัวปังๆไว้แบบนี้แล้ว ดาราคนต่อไปไม่มีน้อยหน้าแน่นอนเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ yoyossavadee