พ่อกรณ์ อว ดความน่ารัก น้องกวินท์

เป็นครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของนางเอกสาว ริต้า ศรีริต้า กับสามี กรณ์ ณรงค์เดช และลูกชายสุดที่รัก น้องกวินท์ ถ้าใครที่ติดตามจะได้เห็นโมเมนต์สุดน่ารักและอบอุ่นแบบ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาอย่างต่อเนื่อง

แล้วนอกเหนือจาก 3 คนพ่อแม่ลูกแล้วบ้านนี้ก็ยังมีคุณปู่อีกด้วยโดยมักจะมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาบ่อยๆ อย่างเมื่อวันพ่อที่ผ่านมานั้น กรณ์ กับ ริต้า ก็พาลูกชายนำพวงมาลัยไปไหว้ขอพรคุณปู่น่ารักมากๆเลยค่ะ

ซึ่งที่ผ่านมานั้น ริต้า ก็รักและดูแลลูกชายมาเป็นอย่างดี แถมตอนนี้ น้องกวินท์ ยังมีงานพรีเซ็นเตอร์แล้วด้วยค่ะซึ่งหนุ่มน้อยก็ทำงานอย่างอารมณ์ดีเชียวค่ะยิ้มแย้มแจ่มใส ถ่ายแบบอย่างชิวๆเลย

นอกจากนี้ น้องกวินท์ ยังเป็นหนุ่มน้อยสายแฟชั่นอีกด้วยค่ะเพราะว่า แม่ริต้า นั้นมักจะสรรหาชุดหล่อๆเท่ๆมาให้ลูกชายใส่อวดแฟนคลับตลอด ซึ่งไม่ว่าจะลุคไหนหนุ่มน้อยก็น่ารักน่าชังเป็นที่สุด

อย่างล่าสุด พ่อกรณ์ ก็ได้ออกมาอวดภาพของตัวเองกับลูกชายที่ใส่ชุดสูทสีครีม บอกเลยค่ะว่าหล่อทั้งคู่ไม่รู้ว่าจะโฟกัสที่จุดไหนก่อนเลย 2 พ่อลูกยิ้มสดใสมากๆเลยทีเดียวค่ะ น่ารักมากๆๆ

นอกจากนี้ พ่อกรณ์ นั้นยังมีการโพสต์แซวลูกชายอีกว่าจริงๆแล้ว น้องกวินท์ นั้นเป็นประธานบริษัทโอ๊ยยยย!ช่างเป็นประธานบริษัทที่หล่อแล้วยังเท่มากๆอีกด้วยค่ะ ใครเห็นก็ใจละลายไปตามๆกัน

โดยทาง พ่อกรณ์ ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “จริงๆแล้วผมเป็นประธานบริษัท 😎🤣” หนุ่มน้อยใส่สูทแต่งตัวหล่ออย่างนี้พี่ๆแฟนคลับก็ใจสั่นไปตามๆกันเลยสิค่ะ ตากลมโต ปากนิดจมูกหน่อยหลงไม่ไหวแล้วลูก

เอ็นดูมากๆๆเรียนรู้การเป็นประธานบริษัทตั้งแต่เด็กๆเลย งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความน่ารักน่าเอ็นดูของท่านประธานบริษัทตัวน้อยกันเป็นจำนวนมากเลย

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ท่านประธาน Super Cute ❤️😍 , ท่านประธานหล่อมากกค่ะ♥️♥️♥️ , คุณพ่อหวงท่านประธานไหมค๊า จะจีบสักหน่อยค่ะ😂😂 , So cute ❤️❤️❤️❤️ , ท่านประธานน่ารักมากๆเลยค่า❤️😍 , น่ารักมากครับ😍ท่านประธาน😍🤣 น่ารักมากๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : kornnarongdej , sriritajensen