พลอย มอบของขวัญให้หลาน น้องเมย่า

เป็นคุณเเม่สาวสวยที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับสาว หยาดทิพย์ ราชปาล ที่ตั้งเเต่คลอดลูกสาวน้องเมย่า สาวหยาดก็ได้กลายเป็นคุณเเม่อย่างเต็มตัว เเละมักจะออกมาเผยโมเมนต์ความน่ารักของน้องเมย่าให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เสมอ นอกจากนี้พัฒนาการของน้องเมย่ายังเเข็งเเรงสมวัย ยิ้มเก่ง จ้ำม่ำน่ารักมากๆ

จนหลายคนต่างเข้ามาขอเป็น FCของน้องเมย่ากันเพียบ เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของน้องเมย่า จะเห็นได้ว่าสาวหยาดนั้นมักจะออกมาเผยความน่ารักของลูกสาวให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เสมอ ซึ่งนับวันความน่ารักของน้องเมย่า

ยิ่งฉายเเววเหมือนคุณพ่อเข้าไปทุกวัน เเถมสาวน้อยยังเป็นเด็กที่ทานนมเก่งมากๆ จนคุณเเม่ถึงกับหลงรักในความจ้ำม่ำเเก้มยุ้ยของลูกสาวสุดๆ

เเถมสาวหยาดยังมักจะหาชุดเเฟชั่นน่ารักๆมาสวมใส่ให้กับลูกสาวอยู่ตลอด นอกจากนี้สาวหยาดเเละสาวพลอย อัยดา ยังเป็นเพื่อนสาวสุดซี้

ที่มักจะพาลูกๆไปมาหาสู่กันอยู่เป็นประจำ ซึ่งเมื่อวันฮาโลวีนที่ผ่านมา ทั้งคู่ยังจับลูกสาวลูกชายมาเเต่งตัวเเชะภาพความน่ารักใส่ชุดต้อนรับฮาโลวีนกันอีกด้วย

ล่าสุด สาวพลอยได้พาน้องพร้อมไปหาน้องเมย่า พร้อมกับนำของขวัญเป็นสร้อยข้อมือสลักอักษร MEYA สีทองสุดน่ารักมามอบให้กับน้องเมย่าด้วย

โดยสาวหยาดยังลงเเคปชั่นว่า ” เตรียมตัวเข้า สมาคมคุณแม่เลียบด่วนทัก ?? ขอบคุณสำหรับของขวัญนะคะคุณพลอย ?”เป็นของขวัญที่น่ารักมากๆ

ทำเอาสาวหยาดนั้นถึงกับรีบใส่ของขวัญให้น้องเมย่าอวดพี่ๆเเฟนคลับกันเลยทีเดียว ต้องบอกเลยว่าสาวหยาดเเละสาวพลอยนั้นเป็นเพื่อนสาวสุดซี้ที่น่ารักมากๆ

จนกลายเป็นสมาคมเเม่บ้านลูกหนึ่งไปเเล้วค่า งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของทั้งคู่ต่างพากันเข้ามากดไลท์กดเเชร์ความน่ารักของน้องเมย่าน้องพร้อม รวมถึงสาวพลอยกันเพียบ

ขอบคุณข้อมูล:yardthip