กุ้งพลอย พาลูกสาว น้องวีจิ ทัวร์บ้านคุณตา

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ นักแสดงสาวสายบู๊อย่าง กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ เพราะมีผลงาน รวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด

โดยเฉพาะโมเมนต์กับลูกสาวอย่าง ‘น้องวีจิ’ เพราะหลังจากที่มีสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ก็ทำให้เธอไม่ได้เจอหน้าลูกสาวเลย จึงต้องออกมาโพสต์คิดถึงผ่านทาง อินสตาแกรมให้เห็นอยู่บ่อยๆ รวมถึงโมเมนต์ที่ได้คุยกันผ่านทางการวิดีโอคอล

ล่าสุด กุ้งพลอย ก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์ความน่ารักตอนที่พา น้องวีจิ ทัวร์บ้านคุณตาผ่านทางการวิดีโอคอล ซึ่งก็มีสัตว์เลี้ยงอย่างหมู-ไก่ให้ดูกันด้วย ทำเอาน้องวีจิตั้งใจดูมากเลยละค่ะ และดูเหมือนว่าจะแฮปปี้มากด้วย เพราะมองทุกอย่างที่คุณแม่กำลังพาทัวร์ จะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมกันเลยค่ะ

“อยากมาดูไก่บ้านตาไหมลูก???🥰🥰@veeji_theappitak#แม่จะอยู่เป็นโสดตลอดชีวิตเพื่อวีจินะลูกแม่อดทนรอเจอลูกได้♥️♥️♥️#แก้ไข#ใจเย็น”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า อาหมวยที่บ้านก็อยากกลับเมืองไทยบ้านยายไปดูไก่❤️ , หมูน้อยวีจิตั้งใจดูอย่างแรง คงคิดถึงคงอยากกอดแม่มากๆ น่ารักจริงๆเลย😊😊😊, จอ้งใหญ่เลย🐖พาลูกไปเปิดหูเปิดตาบ้างนะศรรามอย่าอคติเกิน , สายใยรัก แม่กับลุก คะ น้องคงรอแม่คิดถึงแม่มากๆคะ 🙌 , รอๆๆให้คุณแม่พาวีจิ่ไปดูไก่บ้านคุณตานะลูก

นั่งดูแม่ใจจ่อเห็นแม่ดีใจน้องคิดถึงแม่มากบอกรักเวลาคุยนะคะน้องจำแม่ได้ดีมากคงคอยแม่แน่เลยคะขอให้ได้เจอเร็วๆๆนี้นะคะ💐💐💐💐❤️ , น่ารักน่าเอ็นดูมากคะรอวันน้องกุ้งพลอยเดินจูงมีอลูกนะคะ❤️❤️❤️❤️❤️ , วีจิตั้งใจดูไก่มากๆเลยนะคะ รอวันแม่เดินจูงวีจิดูไก่บ้านคุณตานะคะ❤😊 , น่ารักจัง❤️❤️❤️✌✌✌ , น้องนั่งดูนิ่งเลย น้องคิดถึงแม่ ดูออก❤️❤️❤️

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่าาา ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าน้องวีจิดูสนใจและอยากจะทัวร์บ้านคุณตามากเลย เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้คุณแม่และน้องวีจิด้วยนะคะ

ก็หวังว่าวันนึงน้องวีจิ จะมีโอกาสได้มาทัวร์และเดินดูสัตว์ที่บ้านคุณตาด้วยตัวเองบ้าง ยังไงก็เป็นกำลังใจให้และหวังว่าจะมีโอกาสได้ใกล้ชิดกับลูกสาวตามเดิมนะคะ เชื่อว่าอีกไม่นานก็คงได้เจอกันแล้ว

เพราะก่อนหน้านี้อดีตสามีอย่าง ศรราม ก็เปิดเผยเองเลยว่าจะให้อดีตภรรยาเจอกับลูกสัปดาห์ละ 1 วัน ยังไงก็ขอให้ได้เจอหน้ากันเร็วๆนะคะ และเก็บโมเมนต์ความน่ารักมาฝากแฟนๆด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ 13mama.veeji