จุ๋ย ออกปากชมสามี พุฒ หลังไปเที่ยวถ้ำนาคา

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักในวงการบันเทิงที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับคู่ของสาว จุ๋ย วรัทยา เเละสามีหนุ่ม พุฒ พุฒิชัย ที่หลังจากเเต่งงานใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน หนุ่มพุฒก็กลายเป็นผู้ชายที่โชคดีมากๆ เพราะสาวจุ๋ยนั้นดูเเลเอาใจใส่สามีอย่างเต็มที่ เเถมสาวจุ๋ยยังเป็นเเม่ศรีเรือนทำอาหารเก่งสุดๆ จนสามีถึงกับต้องออกปากชมเลยทีเดียว

ซึ่งกว่าทั้งคู่จะมีวันนี้ได้นั้น ที่ผ่านมาสาวจุ๋ยก็ต้องพบเจอกับกระเเสเเอนตี้เข้ามาโดยตลอด จนกระทั่งทั้งคู่จับมือฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆเข้ามาด้วยกันได้สำเร็จ เเถมสไตล์ครอบครัวของทั้งคู่ยังทำไรทำสวนเหมือนกัน

จึงทำให้หนุ่มพุฒไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องที่จะพาสาวจุ๋ยไปลุยสวนเลยค่า เพราะพื้นฐานครอบครัวของสาวจุ๋ยยังเติบโตมากับการทำสวนด้วยเช่นกัน ทำให้คู่นี้รักเเละเข้าใจกันมากขึ้น

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของทั้งคู่ก็จะเห็นได้ว่าหนุ่มพุฒเเละสาวจุ๋ยนั้นคอยสนับสนุนกันในทุกๆเรื่อง จนทำเอาเเฟนๆต่างลุ้นเชียร์ให้คู่นี้มีข่าวดีกันเร็วๆเลยค่า

ล่าสุด สาวจุ๋ยเเละสามีได้เดินทางไปท่องเที่ยว ที่จังหวัดบึงกาฬ ขึ้นไปไหว้ปู่อือลือ ที่ถ้ำนาคา ภูลังกา พร้อมทั้งเก็บภาพบรรยากาศในระหว่างทางมาให้เเฟนๆได้ชม

ซึ่งทริปนี้ก็ต้องบอกเลยว่าหนุ่มพุฒนั้นเป็นทุกอย่างให้ภรรยาจริงๆค่า โดยสาวจุ๋ยยังได้ลงเเคปชั่นว่า “คนนี้ไปไหนไปกัน @push_dj ดูแลระวังหน้าระวังหลังให้ตลอดทาง

แถมยังเป็นตากล้องส่วนตัวให้ด้วยค่ะ ส่วนแก๊งเรานั้นใจสู้ขึ้นสำเร็จกันหมดทุกคน ❤️ ด้านบรรยากาศตลอด2 ข้างทาง และภายในถ้ำคือความสวยงาม

และความมหัศจรรย์ของธรรมชาติค่ะ ได้ออกกำลังกาย ฝึกสติตลอดทางเดินขึ้น-ลง แถมโชคดีได้คิวไปตอนที่หนาวพอดีเลยค่ะ อากาศดีไปอีก เลื่อนดูภาพนะคะ 😁✨”

เเหม่ๆมีสามีที่น่ารักคอยดูเเลไปจนตลอดทางเเบบนี้ น่าอิจฉาสาวจุ๋ยจริงๆค่า นับวันความสวีทหวานเเละความเอาใจใส่ของคู่นี้ก็ยิ่งเพิ่มขึ้นทุกวันจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:warattaya