ประกาศขายกิจการ 470 ล้าน

สำหรับ ร้านอาบอบนวด นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งกิจการที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีค่ะ และหลายคนมักจะคุ้นเคยกันดีกับภาพของสาวๆที่นั่งอยู่ในตู้กระจก เพื่อให้แขกเลือกสำหรับเอาไว้ดูแล แต่ว่าตอนนี้อย่างที่รู้กันดีว่าโควิด-19 ระบาดทำให้หลายกิจการนั้นต้องชะงักลงรวมไปถึงธุรกิจอาบอบนวดด้วย

ล่าสุดก็ได้มีหญิงสาวรายหนึ่งออกมาโพสต์ขายกิจการอาบอบนวดผ่านทางเพจ “ขายกิจการ ขายโรงงานพร้อมกิจการ หรือ ซื้อกิจการ” ซึ่งเธอก็ได้บอกรายละเอียดเอาไว้อย่างชัดเจนเลยทีเดียวค่ะ

นอกจากนี้เธอยังเผยอีกว่าที่ตั้งนั้นดีมากๆๆเป็นทำเลทอง แถมยังมีการการันตีด้วยว่ากำไรนั้นเฉลี่ย 3-6 ล้านบาท/เดือน โอ้โหเยอะมากทีเดียวค่ะ ซึ่งราคาที่ทางหญิงสาวเสนอขายนั้นอยู่ที่ 470 ล้านบาทค่ะ

โดยมีการระบุว่า “ขายกิจการอาบอบนวดดังย่านปิ่นเกล้าค่ะ ธุรกิจมีincomeทุกวัน กำไร3-6m/เดือน ธุรกิจถูกกฏหมายทุกอย่างรองรับทุกกลุ่มทุน มีทีมงานบริหารเดิมพร้อมดูแล หรือถ้าไม่อยากบริหารเองเเรามีผู้พร้อมเช่าบริหาร2m/เดือน

ทรัพย์สินประกอบด้วยที่ดินปลอดภาระติดถนนอรุณอมรินทร์ทำเลทอง 3 ไร่เศษ อาคารสถานบันเทิงครบวงจร 5 ชั้น 3 หลัง ใบอนุญาติสถานบริการอาบอบนวด 104 ห้อง ใบอนุญาติประกอบกิจการคาเฟ่ขนาดใหญ่ 50 โต๊ะเสนอขาย 470 ล้านบาทค่ะ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ…………………”

และอีกโพสต์ที่ระบุว่า “ใครที่บอกว่าธุรกิจอาบอบนวดเป็นขาลง คนนั้นไม่ใช่นักลงทุนที่แท้จริง” ทำไมน่ะหรอคะ ทุกวันนี้อาหารการกินในเมืองไทยมีมากมายหลากหลายชนิดหลายร้านให้คนเลือกทาน แต่คุณรู้มั้ยคะ อะไรคือเมนูที่ขายดีที่สุด?

“ผัดกระเพรา”ไง พฤติกรรมของผู้บริโภคในไทยมักแสดงให้เห็นถึงลักษณะนิสัยของผู้คน คือเมื่อถึงเวลาที่เลือกไม่ได้คนจะเลือกสิ่งที่เค้าคุ้นเคยที่สุดไงคะ ดังนั้นไม่ว่าจะมีคู่แข่งเป็นสารพัดแอพพริเคชั่น หรือสารพัดทางเลือกสุดท้ายแล้วคนก็จะเลือกทางที่เค้าคุ้นเคยเพราะไม่ต้องเสี่ยงค่ะ😁”

ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ถูกมาก , 470 ล้าน ส่วยมีมั๊ย ? , มาแอบดูเพื่อน , กำไรดี , แถมหมอ นวดไมคัฟรายชื่อตำรวจเก็บส่วยด้วย , 10​ ปีคืนทุน​ แต่ตอนนี้ไม่รู้ว่าตอนไหนจะเปิดได้ , ทำต่อเถอะงั้น

ใบอนุญาตกี่ใบ , เปิดขายหุ้นเลย หุ้นส่วนมีส่วนลด 20% , แสงสีอย่างงี้แหละ…ดูยังงัยก็…ขาว , คุ้มนะ ลงทุนมั้ย , 7 ปีคืนทุนอ่ะ 555 , อยากซื้อมาบริหารงานต่อนะ แต่กลัวไม่ได้กลับบ้าน ลูกเมียจะไม่ได้เห็นหน้านะสิ ใครสนใจติดต่อไปได้นะคะ

ขอขอบคุณ : ขายกิจการ ขายโรงงานพร้อมกิจการ หรือ ซื้อกิจการ , ดรีม วงศ์สมบูรณ์