ค่าย GLG เกาหลี แถลงแล้ว

เป็นที่วิพากษ์ วิจารณ์ไปก่อนหน้านี้เลยละค่าาา หลังค่าย GLG (Grandline Group) จากประเทศเกาหลีใต้ เปิดตัววงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่อย่าง H1-KEY ซึ่งมีสาวไทยร่วมเป็น 1 สมาชิกของวงด้วย นั่นก็คือ ลูกหนัง ศีตลา วงษ์กระจ่าง

ลูกสาวของอดีตนักแสดงชื่อดังอย่าง ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง เพราะหลังจากที่เปิดตัวก็มีกระแสดราม่ามากมาย เพราะหลายคนก็เรียกร้องและอยากจะให้ แบนลูกหนัง เพราะผลของการกระทำในอดีตของพ่อที่เคยขึ้นเป็นแกนนำกปปส.

ล่าสุด ค่าย GLG ก็ได้ออกมาแถลงครั้งแรกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในประเทศไทยแล้วละค่ะ ซึ่งค่ายก็ยังยืนยันว่า ลูกหนัง ศีตลา จะยังได้เดบิวต์เป็นหนึ่งในสมาชิกของวง H1-KEY เหมือนเดิม

โดยมีรายละเอียดคร่าวๆว่า…….ทาง GLG ต้องก้มหัวและขอโทษผู้ที่ได้รับบาดเจ็บและทุกข์ทรมานจากเรื่องนี้ และขออธิษฐานอย่างจริงใจเพื่อสันติภาพและความเป็นอยู่ของประเทศไทย การถกเถียงที่เกิดขึ้นในประเทศไทยครั้งนี้กับสมาชิก H1-KEY ของเราและพ่อผู้ล่วงลับของเขา ต้องคำนึงถึงหลายๆแง่มุม

ทั้งประวัติศาสตร์ ,การเมือง ,โครงสร้างทางเศรษฐกิจ และบริบททางสังคม ดังนั้นเราจึงมีความระมัดระวังในการทำความเข้าใจถึงสถานการณ์อย่างเต็มที่ และ GLG ได้ศึกษาประวัติความเป็นมาของพ่อที่ล่วงลับไปแล้วของเธอ และผลกระทบของพ่อที่มีต่อลูกที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ และผลกระทบที่เกิดขึ้นกับศีตลา

ผลก็คือ GLG ไม่สามารถลงโทษศีตลา ด้วยเหตุผลต่างๆ เช่น การกระทำของพ่อที่เสียชีวิตไปแล้ว เนื่องจากมีการตัดสินว่าเป็นการกระทำที่มากเกินไปที่จะรับผิดชอบการกระทำที่เกินกว่าขอบเขตของความรับผิดชอบ ของศีตลา เว้นแต่จะมีกรณีพิเศษ

ดังนั้นจึงไม่มีการเปลี่ยนแปลงสมาชิกเนื่องจากสิ่งนี้ นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าศีตลามีแบบอย่างคือพ่อของเธอในฐานะหัวหน้าครอบครัวและศิลปินที่ทำงานเป็นเวลานานในฐานะนักแสดงและผู้กำกับ ไม่ใช่ประวัติทางการเมืองของพ่อเธอแต่อย่างใด

ตอนนี้ศีตลากำลังมองย้อนกลับไปดูตัวเองอย่างเจ็บปวดและทรมานกับข้อโต้ถกเถียงที่เพิ่มขึ้นในประเทศบ้านเกิดของเธอ นอกจากนี้ จากเหตุการณ์ครั้งนี้ ศีตลาที่เราเคยเห็น เป็นคนที่มีมารยาท สุภาพและจริงใจมาก และมีความภูมิใจในประเทศไทย เพื่อไม่ให้ความพยายามของเธอสูญเปล่าและเพื่อตอบแทนประเทศไทยที่ศีตลารักด้วยวิธีใดวิธีหนึ่ง โปรดสนับสนุนและเอ็นดูเธอด้วย

นอกจากนี้ค่ายยังสัญญาด้วยว่าจากนี้จะตรวจสอบความรักความห่วงใยของแฟนๆทั้งในประเทศและต่างประเทศอย่างใกล้ชิด และอวยพรให้ประเทศไทยมีสันติภาพและความเป็นอยู่ที่ดีอีกครั้ง

เอาเป็นว่าก็ตามนี้นะคะทุกคน ค่ายยังยืนยันที่จะให้ลูกหนังได้เดบิวต์เป็นนักร้องเหมือนเดิม ส่วนจะมีแพลนปล่อยผลงานเพลงแรกออกมาให้ติดตามกันเมื่อไหร่ ยังไงบ้างนั้นก็ต้องรอติดตามค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : #SITALA #แบนSITALA