น้องเดมี่ ทำหน้าทะเล้น เหมือนพ่อเเมทธิว มาก

ต้องบอกเลยว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาว ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ เเละสามีหนุ่ม เเมทธิว ดีน ที่มักจะออกมาเผยความน่ารักของลูกๆอย่างน้องดีเเลน เเละ น้องเดมี่ ให้เเฟนๆได้ติดตามกันอยู่เสมอ เเถมน้องเดมี่ยังขึ้นเเท่นซุปตาร์ตัวน้อยน่ารักไปเเล้วค่า

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่าน้องเดมี่นั้นเป็นสาวน้อยที่น่ารัก เเละมีพัฒนาการที่เเข็งเเรงสมวัยเอามากๆ เเถมโครงหน้ายังสวยน่ารักเหมือนกับตุ๊กตาสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นคิ้ว ตา จมูก ปาก ก็เพอร์เฟคไปซะทุกอย่าง

จนทำเอาคุณตาเเละคุณยาย รวมถึงพี่ป้าน้าอาในวงการบันเทิงต่างพากันตกหลุมรักสาวน้อยคนนี้เข้าไปเต็มๆ นอกจากนี้น้องเดมี่ยังมีผลงานโฆษณา อีเว้นท์

รวมถึงพรีเซนเตอร์ให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เรื่อย ๆ เรียกว่าความสวยน่ารักของสาวน้อยก็ทำให้น้องเดมี่เป็นที่รู้จักในวงการตั้งเเต่ยังเด็กเลยค่า

ล่าสุด สาวลิเดีย ได้ออกมาอวดภาพความน่ารักเเสนซนของหนูน้อยเดมี่ ผูกโบว์สีสันสุดน่ารัก ทำหน้าตาสุดทะเล้นให้กล้อง จนคุณเเม่ต้องเก็บรูปมาฝากพี่ๆรัวๆ

โดยสาวลิเดียยังลงเเคปชั่นว่า “Definitely Daddy’s Girl ลูกพ่ออย่างแท้ทรู แม้กระทั่งนิสัย #สำเนาถูกต้อง ? @matthew.deane1 @demi_deane #เด็กหญิงแป๋วแหวว”

งานนี้เเฟนๆต่างเข้ามาชมความน่ารักของเดมี่กันเพียบว่า “อยากเห็นน้องของแป๋วแหว๋วจังเลย❤️??,ทะเล้นจังเลยน้องแป๋วแหววว ?❤️❤️❤️,ขนคิ้วขนตาหนูนี่น้าาา สวยจริงๆเลยลูก ?

น่ารักมากๆเลยลู้กกกกก แป๋วแหว๋วว,ตาเอยคิ้วเอย หลงไม่ไหว?,น่ารักมากกกกก❤️❤️หลงรัก,ขนคิ้วขนตาหนูนี่น้าาา สวยจริงๆเลยลูก ?,???หลงที่สุดดด”

เจอความน่ารักน่าเอ็นดูของของเดมี่เข้าไป ก็ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับต่างโดนหนูน้อยตกไปตามๆกันเลยค่า เจ้าหนูเเป๋วเเก้มฟูตากลมโตทะเล้นสุดๆไปเลย

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:lydiasarunrat