ดาราสาวเปิดตัว แฟนหนุ่ม

ถือว่าเป็นดาราสาวสวยที่มากความสามารถรอบด้าน สำหรับ นัตตี้ นันทนัท เพื่อนสนิทของ ก้อย อรัชพร และ ดรีม อภิชญา ซึ่งเธอเป็นคนเบื้องหลังมาก่อนเขียนบทของซีรีส์สุดปังอย่าง รักฉุดใจ นายฉุกเฉิน และมาโด่งดังกลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นหลังจากที่เธอนั้นได้มีทำช่องยูทูบกับเพื่อนสาว

ปัจจุบันเธอมีแฟนคลับติดตามเยอะมากคงเพราะด้วยความน่ารักสดใสของเธอจึงทำให้หลายๆคนหลงรักเธอแถมยังนิสัยที่เป็นกันเองแบบสุดๆอีกด้วย ใครได้อยู่ใกล้ก็ต่างพากันมีความสุขตามไปด้วย

ล่าสุดในช่องยูทูบ GoyNattyDream Channel ก็ได้ออกมาเผยคลิป เปิดตัวแฟน นัตตี้ เจ้าของโรงงาน 3,000 ล้าน เริ่มแรกคุณแม่ของ นัตตี้ถึงกับเอ่ยปากชม แมน ณัฐภูมิ เหล่าสถิรวงศ์

แฟน นิตตี้ ว่าถูกใจมากและน่ารักสุด และทั้ง 3 สาว ก็ได้พาไปบุกบ้านของ หนุ่มแมน ถือว่าเป็นอภิมหาเศรษฐีเขาใหญ่เลยก็ว่าได้ ซึ่ง หนุ่มแมน เป็นเจ้าของโรงงานที่มูลค่าถึง 3,000 ล้าน

ที่มีพื้นที่ถึง 156 ไร่ เป็นโรงงานผลิตท่อส่งน้ำ ท่อร้อยสายไฟฟ้า ส่วนใหญ่จะเป็นท่ออยู่ใต้ดิน ส่วนเส้นทางความรักของทั้งคู่นั้น รู้จักกันมานานเป็น 10 ปีแล้ว

แต่ที่คบกันเป็นแฟนกันนั้นระยะเวลาประมาณ 2 ปี กว่าเกือบ 3 ปีแล้ว หนุ่มแมนเป็นรุ่นพี่คณะนิเทศฯ จุฬาฯ ของทั้ง 3 สาว ห่างกัน 4 รุ่น เจอนิตตี้ตอนกิจกรรมของคณะ

มีรุ่นพี่คนหนึ่งหยิบขวดน้ำอัดลมมาให้ นิตตี้แล้วบอกว่าแมนฝากมาให้ ได้คุยกันครั้งแรกตอนไปซ้อนมอเตอร์ไซค์ มีคนให้ไปซ้อนบอกว่าพี่แมนรถว่างอยู่

จริงๆนิตตี้เป็นคนคุยกับคนยาก เฟรนด์ลี่แต่ว่าน้อยคนที่ทำให้รู้สึกสบายใจในการคุย แต่ว่าจริงๆตั้งแต่นั่งมอเตอร์ไซค์แล้วคุยกับคนเนี้ย คุยแล้วสบาย ไม่ต้องพยายาม

เรียกได้ว่าหล่อรวยแถมยังมีดีกรีเป็นถึงเจ้าของโรงงาน 3,000 ล้านบาทเลยทีเดียว หนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดาเชื่อว่างานนี้สาวๆหลายคนต่างก็พากันอิจฉา นิตตี้ กันเป็นจำนวนมาก

เหมาะสมกันมากๆ

ขอบคุณข้อมูล : nattynantanat , GoyNattyDream Channel