เปิ ดบ้านพ่อ พิมรี่พาย

เป็นอีกหนึ่งแม่ค้าออนไลน์คนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ พิมรี่พาย เพราะนอกจากจะมีสไตล์ของขายของที่ไม่เหมือนใครแล้ว ยังชอบช่วยเหลือคนอื่นด้วยละค่ะ เพราะเจ้าตัวมักจะบอกเสมอว่าได้รับความรักและความไว้ใจจากลูกค้า

ที่คอยอุดหนุนกันเข้ามาเรื่อยๆ พิมรี่พาย เลยอยากจะนำกำไรที่ได้ไปช่วยเหลือคนในสังคมต่อ ซึ่งเจ้าตัวก็ทำมาโดยตลอด จนกลายเป็น ‘นางฟ้าของคนจน’ แล้วละค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าก่อนหน้านี้ก็ได้ทำคอนเทนต์ให้หลายคนน้ำตาซึมมาแล้วหลายครั้ง

และต้องบอกเลยว่าก่อนจะออกมาช่วยเหลือคนอื่นแบบนี้ พิมรี่พาย ก็ได้เปย์คุณพ่อ-คุณแม่ของตัวเองมาก่อน เพราะเลี้ยงดูแลพ่อแม่ให้อยู่สบาย แถมยังเคยซื้อบ้านหลักล้านให้เป็นของขวัญคุณพ่อตัวเองอีกด้วย

และในวันนี้เราก็มีภาพบ้าน มูลค่า 16 ล้านบาทที่ พิมรี่พาย เคยซื้อให้คุณพ่อด้วยมาฝากกันด้วยละค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าหลังนี้น่าอยู่มากเพราะเป็นบ้านสองชั้นที่มีพื้นที่เยอะมาก ทั้งในตัวบ้านและบริเวณข้างบ้านเลย

ซึ่งโทนสีที่เลือกใช้นั้นจะเป็นสีขาว-ครีม ตัดกับสีเทาสไตล์มินิมอลทำให้ดูเบาและสบายตา ส่วนบริเวณบ้านก็ว้างขวางเพราะจอดรถได้ประมาณ 2-3 คัน และยังมีลานสนามหญ้าสำหรับพักผ่อนอีกด้วย

ซึ่งหลังจากที่มีเงิน สาวพิมรี่พายก็ตัดสินใจซื้อบ้านหลังนี้ให้คุณพ่อทันที เรียกได้ว่าหลังจากที่เข้าไปดูแล้วถูกใจก็ทำการซื้อทันที ก่อนจะไปเซอร์ไพรส์คุณพ่อของตัวเอง ทำเอาคุณพ่อยิ้มไม่หุบเลยละค่ะ

และนอกจากจะเปย์คุณพ่อแล้ว ก็เปย์คุณแม่ด้วย เรียกได้ว่าดูแลคนสำคัญในบ้านและเปย์จนไม่รู้จะเปย์อะไรแล้ว ถึงได้มาช่วยเหลือคนสังคมต่อ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้พิมรี่พายต่อไปนะคะ

เชื่อว่าความดีที่พิมรี่พายทำ จะทำให้ชีวิตมีแต่สิ่งดีๆรวมถึงมีลูกค้ารักและสนับสนุนกันอย่างเหนียวแน่นแบบนี้ ได้ข่าวว่าสิ้นปีก็เตรียมแจกรางวัลใหญ่ให้กับแฟนๆด้วย รับรองว่า ยอดขายถล่มทลายแน่นอน

ส่วนใครจะได้เป็นผู้โชคดีได้รางวัลใหญ่จากพิมรี่พายก็ต้องมารอลุ้นกันเนอะ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจและขออวยพรให้ลูกค้าของสาวพิมรี่พายโชคดี และได้รางวัลใหญ่กันทุกเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : Pimrypie – พิมรี่พาย