สามีโอนค่าเมียที่ดีให้ นักแสดงสาว

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ ครอบครัวของอดีตนักแสดงสาวสวย บัว สโรชา กับสามี ตั้ม พิพัทธ์ และลูกๆฝาแฝดทั้ง 2 คนอย่าง น้องวายุ น้องวาตะ ซึ่งครอบครัวนี้เขามีช่องยูทูบด้วยนะคะมีความน่ารักและความสดใสออกมาให้แฟนคลับติดตามเรื่อยๆเลย

แล้วก็อย่างที่แฟนๆหลายคนรู้กันดีค่ะว่า บัว นั้นเป็นน้องสาวแท้ๆของนักร้องหนุ่ม บีม กวี ซึ่งหากมีโอกาสพิเศษๆทั้ง 2 ครอบครัวก็จะมารวมตัวกันบอกเลยค่ะว่าสนุกสนานมากๆๆแถมยังวุ่นกันสุดๆไปเลยค่ะ

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะรู้ดีว่า บัว นั้นไม่ได้รับงานละครเลยตั้งแต่ที่เป็นคุณแม่ ซึ่งที่ผ่านมานั้น บัว ก็ทำหน้าที่ของแม่อย่างเต็มที่ดูแลลูกชายทั้ง 2 คนเป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะ

แล้วล่าสุดก็ทำเอาหลายคนนั้นกรี๊ดไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่สามีของ บัว นั้นโอนเงินค่าที่เป็นเมียที่ดีมาให้กับภรรยา บอกเลยค่ะว่าว้าวหนักมากเห็นยอดโอนแล้วนี่ร้องโอ้โหเลยทีเดียว

โดย บัว ระบุว่า “อ๊อยยย…มอบโล่สามีดีเด่นประจำปีไปเล้ยยยยย?? ตอนแรกงงมากว่าอยู่ดีๆเงินมาจากไหน พี่ตั้มก็ไม่ได้พูดอะไรจนส่งสลิปมาให้ดู..แงง รางวัล..เป็นเมียที่ดี!!!! สาทำดีเราต้องชื่นชม?❤? สัญญาว่าจะเป็นเมียและแม่ของแฝดที่ดีต่อไปนะคะ อนุญาติให้ซื้อเต่าเพิ่มได้!!! @tumviri”

โอ๊ยยอดโอนเป็นล้านเลยทีเดียวค่ะ ทำเอาพี่สะใภ้อย่าง ออย อฏิพรณ์ ภรรยาของ บีม ถึงกับเข้ามาคอมเมนต์ว่า “ข้างหน้านี่ 2 หลักหรือเปล่าาาา งั้น 28 นี้น้องบัวเลี้ยง เย่!!!!!! ???”  จากนั้น ตั้ม ก็เข้ามาตอบกลับว่า  “ของเก่ายังติดผมอยู่เลย ?”

โอ๊ยยยเอาตำแหน่งสามีแห่งชาติไปเลยค่ะ โอนเงินให้ภรรยาทีเป็นล้านๆเลยทีเดียว งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชม ตั้ม กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะหลังเปย์เงินภรรยา

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า อยากมีโมเม้นดีๆแบบนี้จัง สามีแห่งชาติ ยกให้เลยคะ น่ารักสวยดีแบบนี้ ไม่แปลกใจ สามีรักสามีหลงคะ????ดีงามที่สุด , ส่วนเราแค่บอกเติมเงินให้20 มันยังไม่เติมให้เลย555 , จัดหนักเลยค่ะน้องบัว ?????

เมียที่ดีคือเป็นแน่ๆอยู่ล่าววว…ว่าน่าจะเป็นค่าเปิดทางขอซื้อเต่าเพิ่ม???…หยอกๆนะบัววว?พี่ตั้มน่าร้ากกกกก , สุดมากกกก น่าร้ากกกก ???? ชอบในความซื้อเต่าเพิ่มได้? โอ๊ยน่าอิจฉามากๆ

ขอขอบคุณ : buablink