ผู้บริหารช่องวัน เบรกละคร

เป็นสาวสวยคนเก่งที่มีความสามารถมากๆเลยค่า สำหรับ เบสท์ รักษ์วนีย์ คำสิงห์ ลูกสาวนักมวยชื่อดังอย่าง สมรักษ์ คำสิงห์ ที่ฉายเเววความสวยน่ารักมากขึ้นทุกวัน นอกจากนี้เบสท์ยังเป็นหัวหน้าครอบครัว ที่คอยดูเเลซัพพอร์ตคุณพ่อเเละคุณเเม่ รวมถึงเธอยังซื้อบ้าน 2 หลังให้ครอบครัวได้อยู่อย่างสุขสบาย

ซึ่งนอกจากงานในวงการบันเทิงเเล้ว เบสท์ยังเป็นยูทูปเบอร์ที่มีผู้ติดตามหลักล้าน ในชื่อ Kamsing Family จนทำให้มียอดผู้ติดตามเพิ่มมากขึ้น เเละจนถึงทุกวันนี้เธอยังสามารถทำรายได้หลักเเสนบาทต่อเดือนเลยทีเดียวค่า

เเละหลังจากที่เบสท์ขยันทำงานเก็บเงินมามาได้สักพัก เธอยังถอยรถเบนซ์ให้กับตัวเอง จากน้ำพักน้ำเเรง จนทำเอาครอบครัวต่างพากันภูมิใจในตัวลูกสาวคนนี้สุดๆ

นอกจากชีวิตการทำงานจะดี๊ดีเเล้ว ทางด้านความรักของสาวเบสท์ก็ต้องบอกเลว่าเป็นอะไรที่สวีทหวานมากๆเลยค่า โดยทางด้านหนุ่ม ตงตง กฤษกร นั้น

ยังมักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆกับสาวเบสท์อยู่เรื่อยๆ จนทำเอาเเฟนคลับของคู่นี้ต่างพากันฟินจิกหมอนไปตามๆกัน ซึ่งทั้งคู่นั้นเจอกันในละครเรื่อง กู้ภัยหัวใจนักสู้

ซึ่งสาวเบสท์ได้เล่นประกบคู่กับหนุ่มตงตงครั้งเเรก จนทำให้คู่นี้สานสัมพันธ์กันมาตั้งเเต่นั้นค่า เเต่งานนี้ทางด้าน บอสป้อน นิพนธ์ ผู้บริหารช่องวัน

ได้ออกมาเผยว่าเเฟนๆอาจจะไม่ได้เห็นทั้งคู่นั้นร่วมงานละครด้วยกันอีก โดยบอสป้อนได้ชี้เเจงว่า “เขาเล่นกันเรื่องนี้ตอนไม่ได้เป็นเเฟน ถามว่าเรื่องต่อไปจะมีไหม

ไม่คิดว่าจะมีเคมีของคนจีบกันเป็นเเฟนกันเเล้วคนละเรื่อง เหมือนเราตอนจีบกับเเฟน มีความตื่นเต้น มีความน่ารัก มีความนอนไม่หลับ ลุ้นไปลุ้นมา

คนดูก็เหมือนเราตอนเราจีบเเฟน เเต่พอเป็นเเฟนปุ๊บอีกสเตจหนึ่งละ เราจะดูเเลรักษาความรักนี้ไปได้ยังไง มันไม่เหมือนกัน ถามว่าจะปิดโอกาสไปเลยไหม มีโอกาสสูงที่ไม่ได้เจอกัน”

ขอบคุณข้อมูล:thebangkokinsight