เพจดังโพสต์ถึง คู่รัก 9 ปี

ก่อนหน้านี้สร้างความตกอกตกใจให้กับใครหลายๆคนเป็นอย่างมากเลยทีเดียว หลังจากที่คู่รักข้ามช่องอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับ เบลล่า ราณี ได้ยุติความสัมพันธ์ลงเหลือแต่ความเป็นพี่น้องที่หวังดีต่อกัน ปิดฉากรัก 9 ปี ไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่ง สาวเบลล่า ก็ยอมรับเลิกกันเพราะมุมมองหลายๆอย่างไม่ตรงกัน

แต่จบกันด้วยดีไม่ได้มีปัญหาอะไรกันเลยพร้อมกับยืนยันว่า ณ ตอนที่ได้มีการพูดคุยกันไม่มีเรื่องมือที่สามแน่นอน ในอนาคตก็ตอบไม่ได้ว่าจะกลับมาคบกันอีกครั้งใหม่ ในขณะเดียวกันเพื่อนพ้องในวงการและเหล่าแฟนคลับก็ต่างพากันให้กำลังใจ สาวเบลล่า กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

แต่ทางด้านของ หนุ่มเวียร์ ก็โดนชาวเน็ตบางคนแฉสนั่นโซเชียลเจ้าตัวโดนลือว่ามีกุ๊กกิ๊กกับนักแสดงสาวอย่าง พลอย ภัทรากร ถูกโยงเป็นมือที่สาม หลังจากที่มีภาพเธอและ หนุ่มเวียร์ ได้ร่วมงานกันระหว่างถ่ายหนัง 13 หมูป่า ที่ประเทศออสเตรเลีย

ซึ่งต่อมาหลังจากที่กลายเป็นประเด็นดราม่าเกิดขึ้นทำให้ สาวพลอย เสียหาย เจ้าตัวก็ได้ออกมายืนยันความสัมพันธ์กับ หนุ่มเวียร์ เป็นเพียงแค่พระเอกรุ่นพี่ที่สนิทสนมทั่วไป

เหมือนกับนักแสดงคนอื่นๆที่ได้ร่วมงานกันและข่าวที่ออกมาไม่เป็นความจริงเลยแม้แต่น้อย ล่าสุดเพจดังเฟซบุ๊ก เจ๊มอย 108 ก็ได้ออกมา แฉข่าวจากวงใน คู่รัก 9 ปี

เรื่องกำลังจะแดง หลังพาคนรักใหม่เปิดตัวดูที่ดิน ระบุว่า ” ไม่ต้องไปตามหาละว่า..ใครซุ่มกิ๊กใคร!! ไม่ต้องทักแชทมาเล่ากันละนะ ถ้าเป็นเรื่องจริง ตามที่พวกเมิงสงสัย!!

เดี๋ยววันนึงเรื่องก็แดงมาเอง อยู่ๆเฉย..คอยเxือกห่างๆ แล้วรอวันที่เราจะพูดกันว่า..xูนึกแล้วเชียว เลิกขุด..มันเดือดร้อนคนอื่น และเดือดร้อนxูด้วย xูขี้เกียจตาม!!

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา!! ใครจะพาใครไปดูที่..ก็เรื่องของเค้า หรือเมิงจำรถใครแม่น เห็นเค้าไปจอดหน้าบ้านใคร ก็เรื่องของพวกเมิง จบ!! #รำพึงรำพันกับตัวเอง ”

งานนี้ชาวเน็ตบางคนก็ได้พุ่งเป้าไปที่ หนุ่มเวียร์ กับ สาวเบลล่า ส่วนจะเป็นเรื่องจริงไหมยังไงก็ต้องรอเจ้าตัวออกมาชี้แจงอีกทีนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : เจ๊มอย108