เวียร์ ศุกลวัฒน์ ติดเทรนด์

ปิดฉากรัก 9 ปีไปอย่างน่าเสียดายเลยทีเดียวค่ะ สำหรับอดีตคู่รักซุปตาร์อย่างนางเอกสาว เบลล่า ราณี กับพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ก่อนหน้านี้ทาง เบลล่า นั้นก็ได้ออกมายอมรับแล้วว่าตัวเธอนั้นได้เลิกรากันไปแล้วกับ เวียร์ ทั้งนี้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นลดมาเป็นเพียงพี่น้องกัน

และ เบลล่า ยังคงยืนยันว่าเป็นการตกลงร่วมกัน ทั้งสองจบลงด้วยความเข้าใจซึ่งกันและกัน และที่สำคัญไม่มีปัญหาเรื่องของมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องในวันที่ทั้งคู่นั้นตกลงที่จะแยกทางกัน

แต่ทั้งนี้หลายคนก็ยังคงค้างคาเรื่องของสาเหตุการเลิกรากันของทั้งคู่ หลายคนพยายามขุดหาหลักฐานพยายามโยงเรื่องราวต่างๆจนทำให้มีดาราสาวในวงการนั้นโดนโยงดราม่าไปด้วยเลย

ทั้งนี้หลายคนก็รอว่า เวียร์ นั้นจะออกมาชี้แจงเรื่องนี้อย่างไร ล่าสุดเพจดังอย่าง “เจ๊มอย108” ก็ได้มีการโพสต์หลังจากที่แฮชแท็ก #เวียร์ศุกลวัฒน์ นั้นพุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์ ทำเอาหลายคนสงสัยเลยว่าจะมีประเด็นใหม่อะไรออกมาไหม

แล้วงานนี้ทางเพจยังเขียนเหมือนกับว่าตัวเองนั้นรู้แต่ว่าก็น้ำท่วมปากเหมือนกันพูดอะไรมากไม่ได้ โดยระบุว่า “ผัวติดเทรนด์ทวิต แฮชแท็กนี้ #เวียร์ศุกลวัฒน์ มีแต่คนให้กำลังใจ พูดไม่ได้ โปเตโต้.. ต้องเอาผัวxูไปเล่น MV ล่ะนะ เพราะxูก็น้ำท่วมปากเช่น

ผัวจะออกอิเว้นท์ เเฟนคลับประกาศว่าจะเตรียมตัวไปให้กำลังใจ เฮียเวียร์ ที่งาน วันที่ 18 ธันวาคมนี้กัน..xูไปด้วยดีกว่า #อิพิมเมียพี่เวียร์” เอาเป็นว่าวันที่ 18 ธันวาคม 2564 ที่จะถึงนี้รอฟังจากปาก เวียร์ เอาเองนะคะ

ซึ่งงานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ บางคนแนะให้ เวียร์ นั้นลองคบกับสาวนอกวงการดูบ้าง ในขณะที่บางคนก็เดือดแทน เวียร์ ที่ต้องกลายเป็นคนผิดเพียงเพราะเห็นจากการนำเสนอข่าว

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า กับแพนเค้ก คบ 5 ปี กับเบลล่า คบ 9 ปีมีแฟนแต่ไม่เคยจะสมหวังกับความรักเลย เวียร์สนใจคบคนนอกวงการมั้ยค่ะ เผื่อจะสมหวัง ❤ ??? , เฮียแกกลายเป็นคนผิดในเรื่องนี้ไปเพียงเพราะคนที่ไม่มีสำนึกที่ดีในการนำเสนอข่าวหรือคอนเทนท์ กับคนรับข่าว รับข้อมูลโดยไม่มีวิจารณญาณที่ดี ลงแบบไหนเชื่อแบบนั้นแล้วก็ขอให้ได้ด่าไว้ก่อน

หาคนด่าเวียร์ ป่านนี้ตายห่าไปยัง แหม่….วันนั้นด่าเฮียอย่างกับไปใต้เตียงเขา ?? , ใดๆเลยคืออยากให้พลอยฟ้องแบบจริงจัง คนที่ไปด่าเค้าถ้าไม่ว่างมากเกินไป อยากลองทำข้อสอบเชื่อมโยงชีวิตส่วนตัวคนอื่น ก็คือมีอาการทางจิต 18 ธันวาคม นี้ห้ามพลาดนะคะ

ขอขอบคุณ : เจ๊มอย 108 , weir19 , bellacampen