นักเเสดงสาว อว ดภาพย้อนวัย เมื่อ 20 ปีก่อน

เรียกว่าเป็นนักเเสดงสาวสวย ที่มักจะมีละครออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอ สำหรับสาว โบว์ เบญจศิริ ที่เริ่มก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งเเต่อายุ 15 ปี ขณะที่เธอไปเรียนพิเศษเเถวสยามสเเควร์ ทำให้มีเเมวมองโฆษณาเข้ามาชักชวนไปเเคสงานถ่ายโฆษณา เเละหลังจากนั้นสาวโบว์ ก็ได้เข้าไปประกวดในรายการ มิสโดมอน ซูเปอร์โมเดล ปี พ.ศ.2543

โดยสาวโบว์ได้รับตำเเหน่งรองชนะเลิศ หลังจากนั้นเธอก็มีงานโฆษณาเข้ามาเรื่อยๆ ซึ่งหลังจากที่สาวโบว์เข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย เธอได้เจอกับผู้ใหญ่ช่อง ITV โดยสาวโบว์ได้ถูกชักชวนให้ประกวดนางงาม

ซึ่งถึงเเม้ว่าการประกวดในครั้งนั้นสาวโบว์จะไม่ได้รับตำเเหน่ง เเต่เวทีนี้ก็เป็นใบเบิกทางให้เธอได้มีโอกาสในวงการบันเทิงมากขึ้น โดยสาวโบว์ได้เเสดงละครเรื่องเเรกอย่าง ลูกผู้ชาย

จากนั้นยังได้เเสดงละครกับทาง ITVอยู่หลายเรื่อง จนการเเสดงของสาวโบว์ได้เข้าตาผู้ใหญ่ช่อง 3 เเละเธอได้มีโอกาสมาเเสดงกับทางช่อง 3 เรื่องสี่เเผ่นดิน

นอกจากการเเสดงเเล้วสาวโบว์ยังให้การช่วยเหลือช้าง Elephant Nature Park ศูนย์อภิบาลช้าง จนได้รับการติดต่อให้เป็นรักอนุรักษ์

เเละทูตช้างสากล เมื่อปี พ.ศ.2554 ด้วย เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวโบว์ก็จะเห็นได้ว่าเธอมีสุขภาพร่างกายที่เเข็งเเรงเเละผอมเพรียวเอามากๆ

ล่าสุด สาวโบว์ ได้ออกมาโพสต์ภาพย้อนวัน สมัยเล่นละครเรื่องโทน ที่ต้องบอกเลยว่าสาวโบว์นั้นสวยใสเเบบไม่พึ่งมีดหมอเลยค่า โดยเธอยังลงเเคปชั่นว่า “โทน ITV ???นับจากภาพนี้ จนถึงวันนี้ทุกอย่างบนใบหน้าคือจริง

ฟันก็จริงหมด ไม่เคยแม้กระทั่งโบทอกสักเข็ม กล้าพูดเลย เป็นคนที่กลัวเข็มมาก และชอบความเป็นธรรมชาติๆ อย่างเดียวที่เปลี่ยนคือ น้ำหนักลดลงเท่านั้น

ใครชอบความสวยธรรมชาติมาทางนี้ค่ะ ?ธรรมชาติลงโทษนะ?แต่คิดว่าอีกไม่นานคงต้องมีการโบบ้าง เพราะหางตาเริ่มมาละจ้าา”สวยปังไม่เปลี่ยนเลยจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:beau_benjasiri