ใบเตย สุดกตัญญู ให้เงินก้อนโตคุณพ่อ

เป็นนักร้องสาวที่ตอนนี้กลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้วค่ะ สำหรับ ใบเตย อาร์สยาม นักร้องสาวสายแซ่บเจ้าของฉายา “ไม่สั้นเสมอหูอย่าเรียกหนู ใบเตย” โดย ใบเตย นั้นอยู่กับวงการร้องเพลงมาตั้งแต่เด็กๆสู้มาแล้วหลายเวทีมากๆๆ จนในที่สุดเธอก็ก้าวเข้ามาเป็นนักร้องมืออาชีพมีชื่อเสียงโด่งดัง มีเงินทองมากมาย

และนอกเหนือจากสิ่งอื่นใดก็คือตอนนี้ ใบเตย นั้นมีครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆมีคุณสามีอย่าง ดีเจแมน พัฒนพล ที่คอยดูแลอย่างดีและมีลูกสาวที่น่ารักมากๆอย่าง น้องเวทย์มน

แล้วถ้าใครที่ติดตาม ใบเตย จะรู้ดีว่าเธอนั้นก็เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวที่กตัญญูมากๆๆเพราะว่าตั้งแต่ที่ ใบเตย มีงานร้องเพลงมีเงินแล้วนั้นเธอก็เลี้ยงดูคุณพ่อกับคุณแม่อย่างดี ไม่เคยปล่อยให้ลำบากเลย

โดยเฉพาะทางคุณพ่ออย่าง ป๊าจ๋วน สุรศักดิ์ ที่คุณพ่อนั้นมาอยู่กับ ใบเตย ที่กรุงเทพฯเพื่อคอยขับรถให้กับลูกสาวเวลาที่ไปทำงาน นอกจากนี้คุณตายังมาช่วยเลี้ยงหลานสาวอีกด้วยค่ะ

ทำให้แฟนคลับนั้นได้เห็นโมเมนต์ของ ใบเตย กับคุณพ่อบ่อยมากๆๆ ไปเที่ยวก็ไปด้วยกันไปกินของอร่อยๆก็ไปด้วยกัน ใบเตย ดูแลคุณพ่อเป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะมีความน่ารักออกมาบ่อยๆ

แล้วที่สำคัญเลยก็คือ ใบเตย นั้นจะมีเซอร์ไพรส์ให้กับคุณพ่อคุณแม่เสมอ อย่างเมื่อวันพ่อที่ผ่านมานั้น ใบเตย ก็ขอจัดเต็มให้กับคุณพ่อด้วยเงินก้อนโตซึ่ง ใบเตย ก็ทำแบบนี้มาตลอดเลยค่ะ

โดยระบุว่า “Happy Father Day @papa_bitoeyluxxi เชื่อว่าปะป๊าไม่ต้องการอะไรมากนอกจากสิ่งนี้ค่ะ💸 รักปะป๊าที่สุดในโลก แข็งและแรงมากแบบนี้ตลอดไปจ่ะ😛#ไม่มีทุนการศึกษาใส่ชุดนักศึกษามาหาเรา ปะป๊ากล่าว 55”

โอ๊ยมีการแซวคุณพ่ออีกด้วยน่ารักจริงๆเลยค่ะ 2 พ่อลูกคู่นี้ เงินปึกใหญ่มากๆๆเผลอๆมีเป็นล้านเลยนะคะเนี่ย!! งานนี้ทำเอาแฟนคลับนั้นเข้าชื่นชมในความน่ารักของ 2 พ่อลูกกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า แคปชั่นน่ารักมากเลย แม่เตย❤️👏👏 , น่ารักจังป่ะป๊ายิ้มมีความสุข สุขไรก็ไม่เหมือนเห็นบุพการีมีความสุข , Ok ชุดนร.พร้อม 🤣❤️ happy birthday to your papa kaaa , ลูกสาวรู้ใจพ่อ😍❤️😂😂😂 , 🙌สุดยอดคร้า❤️❤️❤️ , 👏👏👏ชอบที่เอาทุนไปให้เด็ก 😂😂 HBD น่ารักมากๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : bitoeyrsiam , papa_bitoeyluxxi