ดิว อริสรา เปิดใจ ถึงอนาคตกับแฟนนักธุรกิจ

ถือว่าช่วงนี้ชีวิตแฮปปี้สุดๆ สำหรับนักแสดงสาวสุดแซ่บ ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ที่ตอนนี้กำลังคบหาดูใจอยู่กับนักธุรกิจหนุ่ม เซบาสเตียน ลี ที่นับวันก็ยิ่งเผยความเข้ากันในทุกๆด้านเรียกได้ว่าไม่ช้าก็เร็วทั้งคู่ต้องมีข่าวดีด้วยกันแน่นอนเลยทีเดียว

เพราะก่อนหน้านี้ทั้ง สาวดิวกับแฟนหนุ่มไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกัน 3 เดือน ฝ่ายชายดูแลดีมากๆออกค่าใช้จ่ายให้ทุกบาททุกสตางค์หมดไปเป็นหลายล้าน แต่มันก็ไม่ได้สำคัญเท่ากับความเข้าใจกัน

ล่าสุด สาวดิว ก็ได้มีโอกาสร่วมพูดคุยผ่ายรายการ Songs About บน JOOX ROOMS ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เผยถึงแพลนในอนาคตของตัวเองกับ เซบาสเตียน เรื่องแต่งงานมีทายาทด้วยกัน

ซึ่งถูกถามว่า อนาคตเรื่องแต่งงาน ดิวยังไม่แน่ใจว่าพร้อมที่จะเสียสละไหม โดย สาวดิว ได้ตอบว่า ถ้าพูดถึงความเป็นแม่เรายังมีความกลัวอยู่ว่าจะเป็นแม่ได้ดีไหม

แต่ก็รู้แหละว่าถ้าวันนั้นมาถึงเราคงรักลูกมากๆ วันนี้ถ้าถามว่าพร้อมไหม ดิวว่าเราทั้งสองคนพร้อม แต่อยู่ที่ใจอย่างเดียวแล้วว่าจะไปถึงหรือเปล่า

ถามว่าเป้าหมายความรักคืออะไร สาวดิว ตอบว่า ดิวอยากเลือกหรืออยู่กับใครก็ได้ที่เห็นภาพในอนาคตว่า เขาจะทำให้ลูกเราในอนาคตเป็นคนดีได้ยังไง

ไม่ใช่แค่ดีกับเรายังไง แต่ต้องมองว่าเขาจะเป็นพ่อแล้วเขาจะเลี้ยงลูกยังไง จะสอนลูกยังไง แล้วเขาวางแผนในชีวิตลูกยังไง เพราะตอนนี้ดิวรู้สึกว่าตัวเองไม่ได้กังวลเรื่องอะไรแล้ว

ในวันนี้เราสามารถซับพอร์ตตัวเองได้ในประมาณหนึ่ง เราเลยคิดไปไกลกว่านั้นว่า วันหนึ่งถ้ามีลูกเขาจะพาลูกไปในทิศทางไหน เอาเป็นว่าตอนนี้ สาวดิว กับ หนุ่มเซบาสเตียน พร้อมที่จะแต่งงานมีลูกด้วยกันแล้วแต่เหลือแค่ใจถึง

งานนี้ก็มีลุ้นกันว่า สาวดิว จะมีเซอร์ไพรส์ถูกขอแต่งงานเร็วๆนี้หรือเปล่า งานนี้ทำเอาหลายๆคนตื่นเต้นแทนเลยนะเนี่ย ยังไงก็ต้องรอติดตามกันนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : duearisara , JOOX ROOMS