สรยุทธ ตอบกลับ

กลายเป็นวลีเด็ดแห่งปีเลยละค่าาา หลังก่อนหน้านี้ ทิดไพรวัลย์ วรรณบุตร โดนซินแสดังทักว่า ทิดไพรวัลย์สึกฤกษ์ผิด ซึ่งจะส่งผลที่ไม่ดีต่อชีวิต เพราะชีวิตจะเหมือนกินยาพิษเข้าไปและทำอะไรก็มักจะไม่สมหวัง ติดขัด และต้องเจอกับปัญหาอยู่ตลอด

จนทิดไพรวัลย์ต้องออกมาตอกกลับเลยว่า “ฤกษ์ที่ดี คือเลิกที่ไม่เสืxกนะครับ” ซึ่งคลิปนี้ผู้ประกาศข่าวคนดังอย่าง สรยุทธ สุทัศนะจินดา ก็ได้ออกมาแชร์คลิปนี้ผ่านทางเฟซบุ๊ค ‘สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว’ ด้วย ซึ่งโพสต์นี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ตำหนิ

เพราะชาวเน็ตก็ได้เข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “เสนอข่าวอื่นๆบ้างครับ เพจคุณภาพ ข่าวคุณภาพ ขอบคุณครับ” งานนี้ สรยุทธ จึงได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับสั้นๆแต่จุกว่า “เพจส่วนตัวครับ”

ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ด่าเสืxxยังไง ไม่ให้มีคำว่าเสืxx ? , ลบทำไมวะ ไม่ใจเลยเมิงอะ , ผมก็หาเม้นนี้ยุเหมือนกัน???, ว่าจะจัดเม้นท์คุณภาพให้สักตับ หายเฉย 555 , เป็นการด่าเสืxxที่สุภาพที่สุดที่ผมเคยเจอครับพี่ยุทธ??????

โดนเฮียตอกนิ่มๆกลับไปคงหน้าชา คนเสืxx 2021??? , วับๆแวบๆค่ะ??? , เพจส่วนตัวแปลว่า โพสอะไรก็ได้5555 พีียุทกล่าว ,ตามคำสอนทิพวัลย์ ฟาดไปหนึ่งที , ตามมาเหมือนกัน55555555 , ตามหาคนหาย?

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าเพจส่วนตัวก็หมายถึงจะโพสต์อะไรก็ได้ ไม่ใช่เรื่องของคนอื่นนั่นเองละค่ะ แหม ฟาดนิ่มๆแต่ทำชาวเน็ตไปไม่เป็นเลย

ซึ่งหลายคนก็ชมเลยว่าเป็นการด่าที่สุภาพ ไม่มีคำหยาบ แต่เจ็บมากนั่นเอง เอาเป็นว่านี่เป็นเพจส่วนตัวอยากจะโพสต์อะไร หรือโพสต์ข่าวไหนก็ต้องปล่อยให้เป็นเรื่องส่วนตัวของสรยุทธนะคะ

เพราะเป็นเพจส่วนตัว และถ้าอยากติดตามข่าวสารโดยเฉพาะก็ไปติดตามที่เพจข่าวโดยตรงกันได้ค่ะ เพราะปัจจุบันมีเพจข่าวให้เลือกติดตามเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นเพจข่าวบันเทิง หรือเพจข่าวบ้านเมือง

ถ้ารู้ว่าตัวเองสนใจเรื่องไหนและอยากติดตามเรื่องไหนเป็นพิเศษก็เลือกติดตามกันได้ค่ะ เพราะปัจจุบันมีให้เลือกติดตามเยอะมากจริงๆ และทำความเข้าใจไว้ด้วยว่าเพจนี้เป็นเพจส่วนตัวของสรยุทธ

ขอบคุณข้อมูล : สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว