เอ๋ มิรา โพสต์ล่าสุด

เป็นอีกหนึ่งสาวคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์ เพราะหลังจากที่เริ่มต้นชีวิตใหม่ และมาเป็นนักร้องภายใต้การดูแลของ นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ เจ้าตัวก็มีแต่ปังขึ้นเรื่อยๆเลยละค่ะ เพราะมีงานเข้ามารัว

แถมก่อนหน้านี้ยังได้ทำศัลยกรรมเสริมความงามด้วย ซึ่งก็มีทั้งการเสริมจมูก , เสริมคาง และทำตา งานนี้ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่ทำออกมาแล้วก็ทำหลายคนชมรัวๆเลยว่า สวยมากและดูหน้าเปลี่ยนไปเป็นสาวลูกครึ่งเลย

ล่าสุด เอ๋ ก็ได้ออกมาอวดภาพความปังนั่นก็คือเงินเดือนก้อนแรกหลังจากที่ทำศัลยกรรมมา ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นเงินไม่น้อยเลยละค่ะเพราะแบงค์พันเป็นปึกๆ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

เงินก้อนแรกของการทำงานหลังจากที่ศัลยกรรม ขอบพระคุณอ.ประจักษ์ชัยมากนะคะ ตั้งแต่อาจารย์เข้ามาดูแลหนู อ.ก็ทำให้ชีวิตหนูดีขึ้นมาโดยตลอด ทั้งหน้าตาและการใช้ชีวิต เงินก้อนนี้หนูจะเอาไปให้ครอบครัวเป็นของขวัญก่อนปีใหม่

ชีวิตต่อจากนี้ขอให้มันเป็นชีวิตใหม่ หนูสัญญาว่าจะตั้งใจทำงาน ใช้ชีวิตอย่างมีสติ อะไรที่ไม่ดีไม่ควรอาจารย์สั่งสอนหนูได้เลยนะคะ ต่อหน้าหนูอาจจะไม่ค่อยพูดแต่ทุกครั้งที่หนูไหว้พระขอพร

หนูขอให้หนูมีโอกาสได้ตอบแทนพระคุณพ่อแม่ อาจารย์ พี่เบิร์ด ป๋าเทพ พี่ทนายเก่ง พ่อรุ่ง หมอแพรว พี่วี พี่แหม่ม เพื่อนและพี่ๆfc ขอบคุณโชคชะตาที่ทำให้หนูได้มาเจอทุกคนนะคะ❤️☺️🙏🏻ขอบคุณจากหัวใจค่ะ❤️☺️🙏🏻 06/12/64 บันทึกไว้เตือนความจำทุกๆปี

-ใครที่ให้ชีวิตใหม่ ใครที่อยู่เคียงข้างยามลำบาก หนูจำได้หมด แล้ววันที่หนูมีทุกอย่าง พวกคุณจะอยู่ในบทของหนูตลอดไป❤️☺️

-ขอบคุณพี่ๆทุกคนด้วยนะคะ ถ้าไม่มีพี่ๆทุกคนที่คอยให้กำลังใจสนับสนุนหนู หนูคงไม่ได้มายืนอยู่จุดนี้ ขอบคุณค่ะ❤️☺️

ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า รักค่ะ✌️✌️✌️🥰🥰 , ความกตัญญูเป็นเครื่องหมายของคนดี สู้ๆนะคะ รักก💜💜 , ปังไม่ไหว สวยมาก เอ๋ มิรา👏 , จมูกละมุนมากก, ขอให้มีแต่ดีขึ้นๆนะคะ

สุดยอดคะน้องเอ๋ การตอบเเทนพระคุณคนที่เมตตาเราจะทำให้เรามีขีวิตที่เจริญรุ่งเรืองนะคะ ขอชื่นชมความมีมานะของเอ๋นะ ขอให้มีเเต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต คนขยันมีเเต่จะรวยๆๆคะ❤️ , ขอให้เป็นชีวิตใหม่ที่ดีนะคะ 🤍❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมรัวๆเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็เป็นกำลังใจให้ เอ๋ และอวยพรให้ชีวิตมีแต่ความปังแบบนี้ตลอดไป เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้เอ๋ด้วยนะคะ

เมื่อได้รับโอกาสที่ดีในชีวิตแล้วก็ต้องรักษาโอกาสนี้ไว้ให้ดีนะคะ ส่วนเรื่องการร้องเพลงนั้นก็ค่อยๆฝึกฝนกันต่อไป เพราะเชื่อว่าความพยายามของเอ๋จะต้องทำให้เอ๋ไปจุดที่สูงสุดได้กว่านี้อีก

ขอบคุณข้อมูล : มิรา ชลวิรัลวานิศร์