เอ็นดู น้องวาเลนติน่า ยิ้มแก้มปริ เล่นกับ พ่อเอส

ตั้งแต่ที่ได้เป็นคุณพ่อก็แฮปปี้มากๆเลยค่ะ สำหรับ พระเอกหนุ่มมาดเข้มอย่าง เอส กันตพงศ์  คุณพ่อของลูกสาวสุดที่รัก น้องวาเลนติน่า ซึ่งตั้งแต่ที่กลายเป็นพ่อคนนั้นบอกเลยค่ะว่า เอส ก็ทุ่มเททำงานในวงการเพื่อเลี้ยงดูครอบครัว ที่สำคัญเห่อลูกสาวหนักมากๆๆๆโตไปต้องหวงลูกสาวมากแน่ๆเลย

แล้วอย่างที่แฟนๆรู้กันดีว่าภรรยาของ เอส อย่าง คิตตี้ คริสติน่า กับ น้องวาเลนติน่า นั้นเพิ่งจะกลับมาประเทศไทยหลังจากที่ 2 แม่ลูกบินไปประเทศเยอรมนีบ้านเกิดของ คิตตี้ ซึ่งก็ไปนานเป็นเดือนๆเลยทีเดียวค่ะ

โดยก่อนหน้านี้ เอส จะต้องรอรูปจากภรรยาที่ส่งมาจากเยอรมนี เพื่อนำมาโพสต์อวดแฟนคลับผ่านทางไอจีอีกทีหนึ่ง แต่ว่าตอนนี้ไม่ต้องแล้วค่ะ เพราะว่า เอส นั้นมีเวลาเล่นกับลูกสาวอย่างเต็มที่

ซึ่งตั้งแต่ที่ คิตตี้ กับ น้องวาเลนติน่า กลับมานั้น เอส ก็ได้ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวอย่างเต็มที่เลยค่ะเพื่อเป็นการชดเชยกับช่วงเวลาที่หายไปก่อนหน้านี้ ด้วยเหตุนี้เองเลยไม่ค่อยได้เห็น เอส โพสต์รูปลงไอจีเลย

แต่ล่าสุด เอส ก็ได้ออกมาอวดโมเมนต์ของตัวเองที่กำลังวิ่งเล่นกันอยู่กับลูกสาว งานนี้บอกเลยค่ะว่าแฮปปี้ทั้งคุณพ่อแล้วก็ลูกสาว แถมยังมี น้องไรชู สุนัขตัวโปรดของที่บ้านมาเล่นด้วยกันอีกด้วย

เล่นด้วยกันอย่างมีความสุขเลยทีเดียวค่ะ คุณพ่อก็ยิ้มกว้างเชียวส่วนทางด้านของลูกสาวก็น่ารักสดใสที่สุด สาวน้อยยิ้มหวานจนเห็นฟันน้อยๆ 2 ซี่โผล่ออกมาเลยทีเดียวค่ะ น่ารักน่าเอ็นดูมากๆเลยลูก

พ่อเอส เขียนแคปชั่นว่า “Becoming a father isn’t difficult, but it’s very difficult to be a father. ❤️???? รู้สึกเราจะสนุกกันแค่2คน ส่วนพี่ไรชูดูไม่ค่อยจะปลื้มนะครับ ??? #PS #SomeoneDoesntEnjoyTheRide ??? #HappyFathersDay #BelatedFathersDayPost #051221”

พี่ๆชมรัวๆเลยว่า น้องวาเล็นติน่าคะตัวจริงไม่อยู่ดูรูปไปก่อนก็ได้ค่ะ ตอนนี้ปล่อยให้แด๊ดดี้อยู่กับไรชูไปก่อนจนกว่าหนูจะมานะแด๊ดดี้?? , น่ารักมากมายค่ะลูกสาว????????????????

น้องวาเลนติน่าคงชอบมากๆๆนะคะหัวเราะใหญ่เลย ส่วนพี่ไรชูคงจะกลัวตกนะค่ะแด๊ดดี้??? เป็นภาพที่น่ารักมากๆๆเลยค่ะ❤???❤ , คุณวาเลนติน่าทุกรูปกับพี่ไรชูทุกรูป…เอ่อ…??? พี่ไรชูอาจจะคิดว่าถ้ายิ้มแล้วเดี๋ยวไม่โดดเด่นค่ะเพราะดูจากคุณวาเลนติน่าแล้ว พี่เลยต้องมาแบบหน้านิ่งๆเพื่อตัดกับน้อง?? เป็นโมเมนต์ที่่น่ารักมากๆ

ขอขอบคุณ : s_kantapong